Kinh hoàng nữ sát thủ Nhật Bản sát hại 3 người bạn trai bằng than củi

17/04/2017, 12:23 GMT+07:00

Trong 8 tháng đã có 3 người đàn ông bị sát hại dưới tay cô.

Chỉ trong 8 tháng, cô gái này đã giết hại tổng cộng 3 người đàn ông chỉ bằng 1 thủ đoạn giống nhau.

Cô gái Kanae Kijima, 42 tuổi có thói quen kết bạn và hẹn hò qua Internet, sau đó gặp nhau bên ngoài để ăn uống trò chuyện để tiến đến một mối quan hệ "nghiêm túc". Thế nhưng, thay vì tính chuyện dài lâu thì chỉ trong 8 tháng, đã có cả thảy 3 người đàn ông đã thiệt mạng dưới tay Kanae


Chân dung nữ "sát thủ".
Chân dung nữ "sát thủ".

Ở cả 3 lần gây án, cô gái trẻ đều sử dụng chung 1 thủ đoạn: chuốc nạn nhân ngủ say bằng thuốc mê rồi đốt than củi khiến nạn nhân ngạt thở đến chết. Được biết, trước đây Kanae đã 2 lần kết hôn song cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc đã tạo thành cú sốc tâm lí đẩy cô đến hành động dại dột. Hiện tại, tòa án tối cao Nhật Bản đã bác đơn xin giảm án.

Vụ án của Kanae nhận về rất nhiều sự quan tâm từ truyền thông Nhật Bản vì tính chất đặc biệt nghiêm trọng và tâm lí bất thường của cô gái. Song song đó, trong thời gian tạm giam trong tù, Kanae còn gây chú ý bằng việc duy trì 1 trang blog và miêu tả chi tiết cuộc sống, thói quen hay món ăn yêu thích của những người đàn ông mà cô đã từng tiếp xúc. Và trong bài đăng mới nhất được chia sẻ vào ngày 13/4, cô có chia sẻ rằng: "Tôi hi vọng sớm gặp lại mọi người”.

Kinh hoàng nữ sát thủ Nhật Bản sát hại 3 người bạn trai bằng than củi


Đốt than trong xe hơi để nạn nhân chết ngạt là thủ đoạn chung của cô gái.
Đốt than trong xe hơi để nạn nhân chết ngạt là thủ đoạn chung của cô gái.

Được biết, nạn nhân đầu tiên của cô là ông Takao Terada, 53 tuổi, được phát hiện chết ở Tokyo tháng 1/2009. Người đàn ông xấu số thứ 2 là Kenzo Ando, 80 tuổi, chết ở tỉnh Chiba tháng 5/2009. Và sau đó 3 tháng, người đàn ông Yoshiyuki Oide, 41 tuổi cũng được phát hiện tử vong trong xe hơi. Hiện Kanae bị buộc 7 tội danh khác nhau, trong đó có: giết người, lừa đảo và cướp của.

Ảnh: Internet.