Nữ rapper Pháo "dằn mặt" những người chê bai rap"xướng ca vô loài"

08:30 23/08/2020

Bên cạnh Rap Việt, King Of Rap cũng là chương trình đang thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay. Lên sóng cùng khung giờ với Rap Việt, King Of Rap không bị lu mờ nhờ vào các thí sinh chất lượng.

Cô nàng rapper đang gây bão của King Of Rap hiện nay là Pháo. Ở tập 3 của chương trình, Pháo thể hiện khía cạnh mới của bản thân, "dằn mặt" những người chê bai rap.

 
Pháo tiếp tục được lòng giám khảo ở tập 3 King of Rap. Ảnh: NVCC
Pháo tiếp tục được lòng giám khảo ở tập 3 King of Rap. Ảnh: NVCC

>>> Xem thêm: Cộng đồng mạng so sánh hai nữ rapper "Rap Việt" và "King Of Rap"

Pháo chỉ trích "miệng đời hiểm ác"

Trên sân khấu tập 3 King Of Rap, Pháo thể hiện ca khúc Chim sơn ca. Vừa xuất hiện cô nàng đã khiến các Mentor bật cười và thích thú với màn chào hỏi và câu nói cực gắt "Tối rồi gà không gáy nữa". Với tiết mục dự thi lần này, Pháo cho thấy khía cạnh mới, mang đậm tính cá nhân của mình và giữ vững phong độ như tập trước. 

 
Pháo xuất hiện đầy cá tính trên sân khấu. Ảnh: NVCC
Pháo xuất hiện đầy cá tính trên sân khấu. Ảnh: NVCC

Pháo vừa cất giọng rap những câu đầu tiên đã làm giám khảo LK đã phấn khích khen ngợi "Voice của Pháo hay quá". Bên cạnh đó, lyric của Chim sơn ca còn tạo ấn tượng bởi câu rap "Là chim Sơn ca đang hát, hay cách khác là xướng ca vô loài... Phường chèo còn hát bấy lâu, sao mà bằng miệng đời hiểm ác". Đây là những lời "dằn mặt" của nữ rapper 17 tuổi với những người chê bai rap.

Chim sơn ca được giám khảo đánh giá là phần trình diễn ấn tượng tiếp theo của Pháo. Với đà này, cô đủ sức đi tiếp ở những vòng trong.

 
Chim sơn ca tiếp tục là màn trình diễn đậm chất nàng Pháo. Ảnh: NVCC
Chim sơn ca tiếp tục là màn trình diễn đậm chất nàng Pháo. Ảnh: NVCC

>>> Đừng bỏ lỡ: Thí sinh "King of rap" phản pháo cực chất khi được hỏi về "Rap Việt"

Netizen so sánh Pháo với Tlinh

Là nhân tố nổi bật của King Of Rap, Pháo bị cư dân mạng đặt lên 'bàn cân" so sánh với Tlinh - nữ rapper đầu tiên của Rap Việt. Xét về khả năng rap, khán giả thiên về phía Tlinh hơn bởi cô nàng rap rõ lời. Trong khi đó, Pháo rap nhanh và khiến người nghe không hiểu được.

 
Cư dân mạng so sánh Pháo với Tlinh. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng so sánh Pháo với Tlinh. Ảnh: Chụp màn hình

Giữa những cuộc tranh luận trên mạng xã hội, Pháo hoàn toàn giữ im lặng. Riêng Tlinh, khi trả lời phỏng vấn trên truyền thông, cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cả hai vì mỗi người đều có thế mạnh khác nhau.

 
Pháo giữ im lặng khi bị nhắc tên trên mạng xã hội. Ảnh: NVCC
Pháo giữ im lặng khi bị nhắc tên trên mạng xã hội. Ảnh: NVCC

>>> Bạn muốn biết: Nimbia: "Mình thích cả Rap Việt và King Of Rap"

Sau khi xuất hiện trên King Of Rap, Pháo bắt đầu được netizen chú ý nhiều hơn. Khán giả ủng hộ Pháo trong cuộc chiến giành ngôi vị quán quân đông hơn qua mỗi tập phát sóng.

Ảnh: Tổng hợp

Pháo sở hữu nhiều hit 

Trước khi tham gia King Of Rap, Pháo đã là nữ rapper có tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng tên thật là Nguyễn Diệu Huyền, sinh năm 2003, người Hà Nội. Pháo bén duyên với rap khoảng 2 năm, và đây cũng chính là bước ngoặt giúp cô thay đổi trong cuộc sống.

Trong quá trình hoạt động âm nhạc, Pháo đã ra mắt nhiều ca khúc thành hit triệu view như Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà... Nhờ đó, Pháo có sẵn lượng người hâm mộ ổn định, ủng hộ cô nàng tại King Of Rap. Mặc dù nhiều lần bị chê rap không rõ lời, song tài năng của Pháo là điều không thể phủ nhận.