Cô gái hoảng sợ nhớ lại lúc bị nhóm bạn cũ xông vào nhà rạch mặt nghi vì "mâu thuẫn con gái"

18:40 21/04/2019

Chiều ngày 21/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm bạn dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt và người khiến cô gái này phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái hoảng sợ nhớ lại lúc bị nhóm bạn cũ xông vào nhà rạch mặt nghi vì

Theo đó, cô gái 18 tuổi tên Quỳnh (quê Bắc Giang) trình báo công an về vụ việc: Khoảng 0h30 ngày 21/4, khi Quỳnh đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn ở phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) thấy Yến (19 tuổi) và hai bạn nữ gọi cửa. Quỳnh chưa kịp phản ứng, ba cô gái đã mở được cửa, xông vào đập phá đồ đạc.

Quỳnh chạy vào góc bếp và bị cả ba người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Quỳnh vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến Yến bị thương ở tay.

 
Nạn nhân phải khâu tổng cộng 60 mũi
Nạn nhân phải khâu tổng cộng 60 mũi

"Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, Yến xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Hai bạn đi cùng thì trợ giúp Yến", Quỳnh kể.

Tổng cộng, Quỳnh bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10 cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi. Quỳnh cho biết từng chơi với Yến, một năm trước xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả. Hai người chưa từng gặp lại nhau. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS