Nữ quái khai chiều chôm điện thoại, tối trộm túi xách, CĐM: "Ăn cắp là nghề của chị, bạn hiểu hông"

14:00 04/06/2019

Liên quan đến sự việc cô gái trẻ trộm túi sách tại trung tâm thương mại gây bão mạng xã hội với câu nói "chị hiểu hông", cơ quan chức năng cho biết cô gái đã thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Cô gái được xác định trong đoạn clip gây xôn xao là T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM). Sau khi được triệu tập lên công an phường, H đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản. 

"Nữ quái" tại cơ quan công an"Nữ quái" tại cơ quan công an

Theo thông tin mới nhất, cơ quan quận 2 cho biết đã nhận được báo cáo vụ trộm cắp tại Trung tâm thương mại tại phường An Phú, quận 2, TP. HCM. Cụ thể, tối 30/5, H. ngồi tại quán cafe tại trung tâm thương mại trên thì nhìn thấy túi xách của chị Đinh Thị Hương (27 tuổi) nên nảy sinh ý định trộm đồ. 

H. vờ đi qua chỗ chị Hương. Một lát sau, nhân lúc chị Hương không để ý liền nhanh tay trộm túi xách của chị rồi bỏ chạy. Tuy nhiên nhân viên quán cafe đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi của H.

H. không những không tỏ ra hối lỗi mà còn đứng cãi tay đôi với chị Hương. Theo lời H., chiếc túi chỉ bị rơi nên cô đã nhặt hộ. Toàn bộ sự việc được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Cô gái tên H. ngay lập tức "gây bão" với lời giải thích "chị hiểu hông" của mình.

Được biết, tại thời điểm bị bắt quả tang, lực lượng bảo vệ đã có mặt lập biên bản và trình báo công an. Công an phương An Phú đã tiếp nhận thông tin từ nhân viên bảo vệ ngay trong tối 30/5.

 
Nữ quái tại cơ quan công an
Nữ quái tại cơ quan công an

Đồng thời tại cơ quan công an, H. đã khai nhận vào chiều 30/5, cùng ngày xảy ra sự việc, H. đã lấy trộm một chiếc điện thoại khác của khách tại quán cafe trong siêu thị tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Được biết, Công an quận 2, TP. HCM đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với T.M.H. về hành vi trộm cắp tài sản. Vì H. dưới 16 tuổi nên cô gái chỉ bị phạt hành chính và giao cho công an địa phương nơi H. đăng ký tạm trú quản lý, giáo dục.

Không ít người sau khi biết được thông tin "nữ quái" chiều ăn cắp điện thoại, tối ăn cắp túi xách hàng hiệu đã để lại những lời bình luận đầy mỉa mai: "Chắc nó là nghề của chị rồi".

"Ăn cắp như một thói quen đó, các bạn hiểu hông", bạn M.L bình luận.

Tại thời điểm bị bắt, H. có ngoại hình là nữ nhưng thực chất H. là nam giới. Chính điệu bộ, cử chỉ của H trong đoạn clip đã khiến sự việc thêm hot trên mạng xã hội. Điều khiến nhiều người bức xúc là trên trang cá nhân của mình H. không những không tỏ ra ăn năn mà còn có những lời lẽ được cho là đáp trả lại dư luận.

"Không thể tin được đây là sự thật! Chưa được một tuần mà hơn nửa nước Việt Nam biết mình là ai và đã làm gì. Quá kinh khủng", cô gái viết trên trang cá nhân.

Cư dân mạng cũng đã ngay lập tức chế ra nhiều bức ảnh "chị hiểu hông" khiến nó trở thành trào lưu.

Nữ quái khai chiều chôm điện thoại, tối trộm túi xách, CĐM:

 
Ảnh: FB
Ảnh: FB

 
Những bức ảnh chế khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười (Ảnh: Cung tâm chế)
Những bức ảnh chế khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười (Ảnh: Cung tâm chế)

Tổng hợp