Phóng viên khui vụ Seungri: "Nữ anh hùng" của Hàn Quốc, có thai 5 tháng vẫn miệt mài "bóc phốt"

16/03/2019, 14:20 GMT+07:00

Phóng viên Kang Kyung Yoon là người đầu tiên bóc trần những sự thật trong vụ bê bối của Seungri, cô đang trở thành "hung thần" của nhiều công ty cũng như nghệ sĩ của showbiz Hàn hiện tại.

Scandal của Seungri liên quan đến việc môi giới mại dâm đang là đề tài được quan tâm nhất của làng giải trí Hàn Quốc hiện tại. Đây là không còn là một scandal giải trí thông thường, mà còn là một vấn đề nhức nhối liên quan đến cả chính trị và xã hội Hàn Quốc.


Vụ án liên quan đến Seungri là đặc biệt nghiêm trọng.
Vụ án liên quan đến Seungri là đặc biệt nghiêm trọng.

Người có công lớn nhất trong việc điều tra những bê bối trên không thể không kể đến phóng viên Kang Kyung Yoon. Cô là nữ phóng viên được truyền thông và người hâm mộ Kpop tôn vinh như một nữ "anh hùng" thực sự. Gạt bỏ mọi nỗi sợ trước nhiều thế lực, cô đã mạnh dạn tung loạt bằng chứng cáo buộc Seungri có liên quan đến đường dây mại dâm cực lớn.


Chân dung nữ phóng viên Kang Kyung Yoon.
Chân dung nữ phóng viên Kang Kyung Yoon.

Trên kênh radio của SBS, Kang Kyung Yoon chia sẻ rằng cô có được manh mối và bắt đầu tìm kiếm chứng cứ từ sau khi gặp Seungri tại một bữa tiệc xa xỉ. Mục đích chính của cô không phải ép buộc Seungri và Jung Joon Young giải nghệ nhưng buộc họ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. “Nếu sớm phát hiện và đưa tin rộng rãi, có thể ngăn chặn sớm hành vi của hai ca sĩ để giảm số nạn nhân” – cô nói.


Kang Kyung Yoon là nữ phóng viên nổi tiếng, chuyên bóc trần các bí mật showbiz tại Hàn Quốc. 
Kang Kyung Yoon là nữ phóng viên nổi tiếng, chuyên bóc trần các bí mật showbiz tại Hàn Quốc. 

Cô chia sẻ đã phải bật khóc khi gặp vài nạn nhân cùng các nhân chứng sự việc và không thể tưởng tượng được họ đã sợ hãi như thế nào. Một nạn nhân cho biết sau khi biết bị quay lén, cô ấy đã khóc và cầu xin Jung Joon Young xóa video, nhưng hắn chỉ giả vờ đồng ý xóa nhưng sau đó lại phát tán video cho bạn bè. Kang Kyung Yoon cũng tiết lộ các nạn nhân đều còn trẻ, ở độ tuổi 20 và có người vẫn còn đang làm thực tập sinh, chưa có cơ hội ra mắt.

Kang Kyung Yoon cũng cho biết vụ án quay lén video quan hệ và môi giới mại dâm tách biệt hoàn toàn với vụ án hộp đêm Burning Sun. Dù hai vụ án này không hề liên quan đến nhau nhưng chúng đều phản ánh vấn đề nghiêm trọng trong xã hội Hàn Quốc. 

Người phỏng vấn Kang Kyung Yoon trên SBS tiết lộ, ngay giữa tâm bão, nữ phóng viên vẫn làm việc hết mình, đấu tranh không biết mệt mỏi dù đang mang thai 5 tháng. "Nhiều người không biết điều này, nhưng tôi rất cảm động vì chị Kang Kyung Yoon mang thai nhưng vẫn bôn ba vì vụ án. Không dễ dàng để một phụ nữ có dũng khí như thế" - MC nói.


Cô chia sẻ rất cảm thông với nỗi đau mà các nạn nhân phải gánh chịu.
Cô chia sẻ rất cảm thông với nỗi đau mà các nạn nhân phải gánh chịu.

Xuất thân là phóng viên điều tra của SBS funE, Kang Kyung Yoon được cho là chị đại của làng "bóc phốt" với bề dày thành tích khui ra nhiều vụ bê bối động trời của các ngôi sao Hàn Quốc. Cô từng vạch trần vụ nam diễn viên Jo Jae Hyun quấy rối tình dục nữ diễn viên gốc Nhật hay mang đến thông tin đa chiều trong vụ án Goo Hara ẩu đả bạn trai...


Kang Kyung Yoon giúp phần thắng nghiêng về phe Goo Hara một cách ngoạn mục.
Kang Kyung Yoon giúp phần thắng nghiêng về phe Goo Hara một cách ngoạn mục.

Đường dây môi giới mại dâm và mua chuộc quan chức cảnh sát cấp cao mà phóng viên Kang có công đầu được đánh giá là vụ án có mức độ vô cùng nghiêm trọng, đến mức trong cuộc họp chính phủ tổ chức ngày 14/3, thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon đã phải hối thúc làm rõ mọi nghi vấn gọi đây là những hành vi "phản nhân loại".

Mặc dù bị không ít các fan gửi email phàn nàn, trách móc, cầu xin lẫn đe dọa, nhưng Kang Kyung Yoon vẫn nhất quyết theo đuổi vụ án đến cùng. “Tôi hiểu rằng, fan yêu quý và trân trọng Seungri nên mới gửi mail trách cứ tôi như vậy. Nhưng đây là vấn đề của xã hội, những nạn nhân vẫn phải nhận nỗi đau mà họ phải chịu đựng sau sự cố. Hi vọng rằng fan của Seungri có thể suy nghĩ về điều này" – cô nói.

 Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của sao Kpop trên YAN nhé!

Ảnh: Internet