Nữ nhân tán đổ con trai giáo viên sau khi bị chê không ai thèm lấy

10:20 02/07/2020

Đôi khi bị ép vào bước đường cùng, con người ta sẽ tìm thấy lối ra ở những nơi không ngờ tới nhất. Và bị cô chủ nhiệm chê là không ai lấy, cô gái này tìm thấy luôn bạn trai ở nhà giáo viên.

Không sai, chính là con trai của cô giáo ấy. Câu chuyện được dịch và đăng tải trên group Weibo Việt Nam (WVN), một độc giả đã chia sẻ và YAN xin phép được trích lại nội dung.

 
Nếu chưa có nhân duyên, hãy thử "tìm" trong nhà cô giáo chủ nhiệm (Ảnh minh họa)
Nếu chưa có nhân duyên, hãy thử "tìm" trong nhà cô giáo chủ nhiệm (Ảnh minh họa)

>> Xem thêm: Có một kiểu con gái: 20 mấy cái xuân xanh vẫn chưa được ai... "quét mạng nhện"

Nước đi không ngờ của cô gái

Chắc hẳn trong chúng ta, có không ít người từng nghe câu phán "Cô/cậu sau này không ai thèm lấy đâu" từ giáo viên chủ nhiệm. Đây là một câu "signature" gắn liền với thời đi học của rất nhiều bạn trẻ. Tất nhiên, đây chỉ là một lời mang tính đùa vui giữa thầy và trò, nhưng cũng từ đó mà rất nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Chỉ vì học không tốt môn vật lý, cô nàng đã bị chủ nhiệm - dạy bộ môn kia phán rằng tương lai chẳng ai cưới đâu. "Quân tử trả thù mười năm chưa muộn" nhưng cô nàng thì không. Tranh thủ những lần đi học bù tại nhà cô, nữ nhân đã tán tỉnh con trai chủ nhiệm và cả hai cũng đi đến quan hệ chính thức. Câu chốt của giáo viên sau khi biết chuyện mới là điều khiến dân mạng "ngã ngửa".

 
Tóm tắt câu chuyện (Dịch: Mimi/BVTTTNN)
Tóm tắt câu chuyện (Dịch: Mimi/BVTTTNN)

 
Có lẽ cô giáo sốc quá chưa nói được gì... (Ảnh minh họa)
Có lẽ cô giáo sốc quá chưa nói được gì... (Ảnh minh họa)

 
Và khi đã bình tâm lại thì điều mà cô quan tâm chỉ có vậy (Ảnh minh họa)
Và khi đã bình tâm lại thì điều mà cô quan tâm chỉ có vậy (Ảnh minh họa)

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi tranh thủ gặp nhau lúc nửa đêm để tâm sự và ăn trứng vịt lộn

Cư dân mạng: Nước đi này cũng đáng học hỏi đấy!

Sự việc hiện nhận được rất nhiều quan tâm, bình luận và chia sẻ từ phía cư dân mạng. Mọi người đều vào thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nữ chính của câu chuyện. Không ít cô nàng còn vào xin bí quyết các "tiền bối" vì cũng vừa bị giáo viên chê là không có ai lấy. Nhiều người còn đùa rằng, chàng trai kia thật sự đã không may bị làm vật "hy sinh" cho màn trả đũa của cô nàng với giáo viên chủ nhiệm. Thật may là cái kết có hậu cho một nước đi đáng nể.

 
Một số bình luận từ phía dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ phía dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai lập hàng loạt tài khoản mới để xin lỗi người yêu

Tất nhiên câu chuyện chỉ là một trường hợp hiếm hoi, bởi không phải giáo viên chủ nhiệm nào cũng "có sẵn" con trai để các nàng tấn công tìm hiểu và hẹn hò. Nhưng dù sao đi chăng nữa, đây vẫn là một màn "phản dame" cực gắt phải không? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé!

Thông tin từ: Weibo Việt Nam.

* Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Vô tình bình luận dạo, chàng trai tìm được người yêu cực dễ thương

Nhân duyên của bạn có thể đến bất cứ lúc nào mà không hay. Nếu như cô gái ở trên là tìm được tình yêu khi đi học thêm, thì cũng có người chỉ cần đi bình luận dạo trên mạng là kiếm được bồ. Chỉ là một vài câu bình luận vu vơ mà ngày nay rất nhiều couple đã nên duyên đấy. Cũng như cặp đôi trong câu chuyện này, chỉ vô tình bình luận một câu "Khi anh bệnh thì ai thăm" thôi mà anh chàng đã tìm được ngày một cô bạn gái xinh xắn, tinh tế.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!