Chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng việc "liếc xéo" Nam Em trên thảm đỏ

10/01/2020, 14:30 GMT+07:00

Sau hành động "liếc xéo" Nam Em trên thảm đỏ "Zing Music Awards 2019", hai chị em nghệ sĩ vô danh chính thức lên tiếng.

Kết thúc lễ trao giải Zing Music Awards 2019, cộng đồng mạng xôn xao với khoảnh khắc Nam Em bị một nữ nghệ sĩ vô danh "liếc xéo" ngay tại thảm đỏ.

Giữa lời bàn tán của cư dân mạng, hai chị em nữ nghệ sĩ này đã chính thức lên tiếng và không hề có sự hối lỗi về hành vi của mình.

 
Hai chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng về việc "liếc xéo" Nam Em.
Hai chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng về việc "liếc xéo" Nam Em.

Chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng về Nam Em

Mới đây, trên trang cá nhân, hai chị em nghệ sĩ vô danh là Nguyễn Hoàng Bảo Anh (chị) và Nguyễn Hoàng Bảo Trân (em) đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về Nam Em. Trong đó, cả hai đều đề cập đến việc "liếc xéo" Nam Em tại Zing Music Awards.

>>> Xem chi tiết sự việc: Nữ ca sĩ vô danh gây bức xúc khi liếc xéo, cố tình đẩy Nam Em trên thảm đỏ ZMA

 
Nữ nghệ sĩ vô danh liếc Nam Em tại thảm đỏ ZMA 2019.
Nữ nghệ sĩ vô danh liếc Nam Em tại thảm đỏ ZMA 2019.

Bảo Anh viết: "Ai cũng mong muốn một gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Người ta nhẫn tâm phớt lờ đi sự tồn tại của con để bước vào thế giới mà người ta không thuộc về thì vẫn đc coi là một “thiên thần”.

Thế giới này bất công vậy đó con, con ngây thơ ơi! Dù người ta ác với con như vậy nhưng con mãi mãi con là món quà vô giá, con nhé. Thương con. Không trách những người không biết, có người biết chuyện mà vẫn cố tình gây ra chuyện đau lòng thì mới đáng lên án".

 
Nguyễn Hoàng Bảo Anh ẩn ý về việc Nam Em là người có lỗi trước.
Nguyễn Hoàng Bảo Anh ẩn ý về việc Nam Em là người có lỗi trước.

Trong khi đó, Bảo Trân - cô gái đã liếc Nam Em trên thảm đỏ lại đăng tải những lời có phần khó nghe và gay gắt hơn. "Thứ vô đạo đức như nó tao liếc nhẹ thế là còn nhẹ đấy, nhắc tên nó tao còn thấy bẩn miệng. Những người không biết thì tao không trách nhưng tốt nhất đừng có mất dạy quá, đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả.

Tao trân trọng gia đình tao hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới là cặn bã. Nhưng mà cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy em. Dạy dỗ lại fan của em đi nhé!" - Bảo Trân chia sẻ.

 
Bảo Trân gay gắt khi nói về Nam Em.
Bảo Trân gay gắt khi nói về Nam Em.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thảm đỏ ZMA 2019: Chi Pu đẹp sắc sảo, Hương Giang tựa nữ thần của LGBT

Cư dân mạng vẫn đứng về phía Nam Em

Dòng status của Nguyễn Hoàng Bảo Anh và Bảo Trân khiến cộng đồng mạng lại thêm xôn xao, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người suy đoán rằng Nam Em đã làm việc ảnh hưởng đến lợi ích của gia đình chị em nữ nghệ sĩ vô danh này khiến họ phải tức giận như vậy.

 
Nam Em đang là người có lỗi?
Nam Em đang là người có lỗi?

Mặc dù cố tình nhấn mạnh Nam Em mới thực sự là người có lỗi của hai chị em nghệ sĩ vô danh không khiến cư dân mạng ngừng tức giận về họ. Bên dưới các bài đăng, nhiều người vẫn chỉ trích thái độ thiếu tôn trọng Nam Em của hai nghệ sĩ này, đồng thời mỉa mai việc họ chỉ trích Nam Em trên mạng xã hội.

>>> Xem ngay: Sau chuyện tình với VJ Quốc Bảo, Nam Em khẳng định vẫn đang độc thân

- "Thử lúc đó làm Nam Em ngã xuống đi, chắc nó để yên cho mấy chị".

- "Dũa lại cái nết đi má ơi, thảm đỏ mà lườm nguýt đẩy xô như đầu đường xó chợ".

- "Không ưa Nam Em nhưng càng không ưa cái nết của hai cô gái vô danh này".

 
Liệu ai đúng ai sai trong câu chuyện này?
Liệu ai đúng ai sai trong câu chuyện này?

Hiện tại, câu chuyện giữa Nam Em và hai nữ nghệ sĩ vô danh vẫn chưa rõ ràng. Song, netizen có thể thấy rõ một điều rằng scandal lần này cũng chỉ là một hình thức PR trá hình cho hai nữ nghệ sĩ vô danh. Dù ai đúng ai sai thì hẳn hai cô gái ấy đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hành xử văn minh của người hiện đại

Một người thông minh là người biết kiểm soát cảm xúc của mình trong mọi tình huống và luôn hành xử văn minh. Hãy ghi nhớ những điều này để không phạm sai lầm trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào.

1. Đừng để tâm đến những người khiến bạn khó chịu. Nếu bạn vô tình gặp ai đó bạn không thích, hãy cố gắng đứng cách xa họ, tốt hơn hết vẫn là tránh để họ trong tầm mắt. Hãy bắt đầu 1 cuộc giao tiếp mới để lãng quên người mà bạn không muốn gặp.

2. Tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình. Khi bạn hất nước bẩn vào ai đó chắc chắn tay bạn cũng sẽ vấy bẩn. Vậy nên hãy ngừng lại những hành vi kém sang để giữ thể diện cho chính mình.

3. Cẩn thận với những gì bạn đăng trên mạng xã hội. Đừng cố gắng tạo sự chú ý bằng những lời lẽ thô tục, chỉ trích ai đó, nó chỉ khiến bạn trở nên xấu hơn trong mắt người khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN