Cái kết đắng cho nữ MC xinh đẹp sau khi phát tán clip nhạy cảm

07/12/2016, 19:00 GMT+07:00

Theo Thành Đô Nhật báo, vào hôm 5/12 vừa qua, tòa án đã đưa ra quyết định cuối cùng với vụ án của nữ MC họ Lâm về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Vừa qua, toà án Miêu Trúc bác đơn kiến nghị từ nữ MC họ Lâm và trong phiên xử sau cùng, tòa đã tuyên phạt nữ MC trẻ tuổi 4 năm tù giam đồng thời phải nộp phạt 100.000 NDT (khoảng 350 triệu đồng). Song song đó, tòa án cũng tịch thu toàn bộ thiết bị điện tử công nghệ như: điện thoại di động, máy tính để bàn, laptop mà cô gái trẻ đang sở hữu.

Sau khi nghe tòa tuyên án, Lâm đã bật khóc trước vành móng ngựa vì chẳng thể tin được vào tai mình. Cô không ngừng kêu gào mong bồi thẩm đoàn xem xét và giảm nhẹ hình phạt. "Tôi là cô gái được ăn học đàng hoàng, cũng là sinh viên của một trường đại học nhưng vì muốn nhanh chóng nổi tiếng nên mới có những hành động dại dột trên. Đến khi tôi nhận ra sai lầm của bản thân thì mọi thứ đã quá muộn rồi"- cô Lâm chia sẻ.


Nhiều người không khỏi tiếc nuối vì hành động bồng bột của cô gái trẻ.
Nhiều người không khỏi tiếc nuối vì hành động bồng bột của cô gái trẻ.

"Sau khi thu thập thông tin, chúng tôi được biết từ cuối năm 2015, cô Lâm đã đảm nhận vai trò là một nữ MC trực tuyến. Tuy nhiên, rất nhiều lần cô sử dụng điện thoại của mình để phát sóng trực tiếp những hình ảnh dung tục trên trang cá nhân. Tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội và đây là hiện tượng cần phải xử lí nghiêm"- đại diện tòa án Miêu Trúc cho hay.

Theo đó, vào đầu tháng 3 vừa qua, đội kiểm tra an ninh mạng Miêu Trúc, thuộc Cục Công an (Trung Quốc) đã phát hiện một đoạn clip với nội dung khiêu dâm mang tên Thành Đô 4P sở hữu lượt xem và lượt chia sẻ khủng. Đoạn clip kéo dài khoảng 2 phút với hình ảnh khiêu khích của một đôi nam nữ trong một thời gian ngắn đã lên đến 40.000 lượt xem tại trang video QQ. Đồng thời, trong ngày hôm đó Thành Đô 4P trở thành từ khóa hot nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Cái kết đắng cho nữ MC xinh đẹp sau khi phát tán clip nhạy cảm


Hình phạt mang tính chất răn đe này là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều cô gái trẻ mong muốn nổi tiếng nhanh chóng bằng scandal.
Hình phạt mang tính chất răn đe này là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều cô gái trẻ mong muốn nổi tiếng nhanh chóng bằng scandal.

Sau quá trình điều tra, cơ quan an ninh đã phát hiện người đăng tải đoạn clip nhạy cảm trên là nữ MC họ Lâm sở hữu tài khoản Tuyết Lê Thương: "Tất cả hành động trên đều được đăng tải từ cô gái trẻ họ Lâm đến từ Đức Dương hiện đang sinh sống tại Thành Đô. Ngoài cô gái họ Lâm trên, chúng tôi còn phát hiện thêm nhiều clip khiêu dâm đến từ các cô gái khác như: nữ MC họ 19 tuổi, cô gái họ Vương 21 tuổi..." - phía cảnh sát cho hay.

                                                                                                         Ảnh: Internet