Nữ MC Trung Quốc bị bố chồng sát hại gây phẫn nộ

11/10/2015, 07:00 GMT+07:00

MC xinh đẹp đài Phúc Kiến (Trung Quốc) thiệt mạng sau khi bị bố chồng dùng dao đâm tới tấp.

Ngày 10/10, Sina đưa tin về vụ án mạng thương tâm khiến MC xinh đẹp Lâm Lệ Nhàn bỏ mạng. Vụ việc xảy ra vào tối 8/10 tại nhà riêng MC ở khu chung cư Vạn Bảo, Long Kiều (Phúc Kiến). Đáng nói, hung thủ là bố chồng nạn nhân.


Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Theo cảnh sát, nữ MC 36 tuổi và bố chồng - ông Lâm Ngọc Chiếu (64 tuổi) xảy ra tranh cãi trong lúc ăn cơm tối. Lúc này, ông Lâm sẵn có hơi men trong người lại bị kích động tinh thần đã dùng dao đâm tới tấp vào con dâu. Cô được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do mất máu và tổn thương nội tạng quá nặng, Lâm Lệ Nhàn qua đời hồi 5h ngày 9/10.

Di thể Lâm Lệ Nhàn được đặt tại Bệnh viện Thái Bình và chờ đợi thủ tục khám nghiệm tử thi.

Nguồn tin ban đầu cho biết, Lâm Lệ Nhàn và bố chồng xích mích khá nhiều trong thời gian gần đây. Trong buổi tối định mệnh, ông Lâm không muốn con dâu về nhà mẹ đẻ và sớm sinh cháu trai cho gia đình. Nhưng Lâm Lệ Nhàn một mực chưa muốn sinh nở.

Cảnh sát hiện tập trung lấy lời khai của ông Lâm Ngọc Chiếu.


MC Lâm Lệ Nhàn qua đời vì bị bố chống giết hại.
MC Lâm Lệ Nhàn qua đời vì bị bố chống giết hại.

Lâm Lệ Nhàn sinh năm 1979 tại Hàn Giang và là MC lâu năm của đài Hàn Giang. Sau đó, cô chuyển sang đài truyền hình Phúc Kiến. Hồi đầu năm, cô được bổ nhiệm phụ trách mảng tin tức của đài, sự nghiệp thăng tiến trông thấy. Cũng vì thế, cô khá lơ là chuyện con cái. Tuy nhiên, người thân MC cho biết họ không thể tưởng tượng cha chồng lại có hành động dã man, sẵn sàng cướp đi sinh mạng của người thân.

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi