Đại Ngọc Trâm đáp trả khi bị nhắn tin khiếm nhã: "Bất nhân quá!"

08/08/2020, 08:30 GMT+07:00

Cái tên Đại Ngọc Trâm trong suốt hơn 10 năm theo nghiệp diễn xuất có lẽ chưa bao giờ hot đến thế sau phát ngôn gây nhiều tranh cãi về việc: "Không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Hầu hết các ý kiến để lại cho quan điểm của bà xã danh hài Hoàng Mèo đều là tiêu cực và có ý phê phán suy nghĩ của cô nàng.

 
Đại Ngọc Trâm trong talkshow với phát ngôn gây tranh cãi
Đại Ngọc Trâm trong talkshow với phát ngôn gây tranh cãi

>>> Xem thêm: MC gây tranh cãi khi phát ngôn: Không hiểu nổi sao mặc đồ bộ ra đường

Bị anti-fan buông lời khiếm nhã, Đại Ngọc Trâm: "Bất nhân, thú vật quá!"

"Làn sóng" phẫn nộ cho rằng việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường là hết sức bình thường, không đáng nhận thái độ kì thị từ Đại Ngọc Trâm cùng người tham gia talkshow cùng cô là diễn viên Tuyền Mập như thế. Do câu nói nhắm đến số đông nên nữ diễn viên đã nhận lại không ít "gạch đá", và mới đây nhất, cô còn công khai đoạn tin nhắn với nội dung khiếm nhã mà mình nhận được về việc bị "đòi hỏi" chuyện tế nhị.


Sau khi đáp trả tin nhắn, bà xã Hoàng Mèo liền thẳng tay chặn tài khoản khiếm nhã kia

Trước câu nói thô thiển từ người không hài lòng với mình, nữ diễn viên lên tiếng đáp trả: "Chửi cái gì em cũng có thể im lặng, nhưng anh đòi vụ này bất nhân, thú vật quá anh! Em là gái có chồng rồi anh ơi, cây muốn lặng mà gió không ngừng hà!".


Đại Ngọc Trâm cùng chồng là danh hài Hoàng Mèo

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Đại Ngọc Trâm "trù ẻo" anti-fan bị bệnh 1 tháng

Trước đó, khi sự việc bị đẩy lên cao trào và nhận về quá nhiều công kích, Đại Ngọc Trâm cùng Tuyền Mập đã khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân của mình để không phải đọc thấy những chỉ trích tiêu cực.

 
Đại Ngọc Trâm liên tục nhận về chỉ trích từ cộng đồng mạng
Đại Ngọc Trâm liên tục nhận về chỉ trích từ cộng đồng mạng

Chưa hết, ngay sau đó cô nàng tiếp tục có động thái khá "thách thức" với anti-fan khi thẳng thắn bày tỏ trên trang cá nhân việc không muốn bài đăng của mình bị chia sẻ lại: "Cấm anti à nha mấy ba mấy má! Đứa anti nào chia sẻ hay hèn hạ chia sẻ rồi để chế độ riêng tư là bị bệnh 1 tháng nha!"

 
Cô nàng cũng liên tục đáp lời trên trang cá nhân với thái độ "cứng"
Cô nàng cũng liên tục đáp lời trên trang cá nhân với thái độ "cứng"

Hiện tại những tranh cãi vẫn còn đang diễn ra rất sục sôi ở các trang mạng xã hội, đặc biệt gay gắt hơn trước những động thái của Đại Ngọc Trâm hay Tuyền Mập. Bạn nghĩ sao về những phát ngôn này?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Nữ MC gây tranh cãi việc mặc đồ bộ ra đường từng coi thường ông xã là danh hài Hoàng Mèo

ĐẠI NGỌC TRÂM KỂ CHUYỆN TỪNG VIẾT ĐƠN LY HÔN CHỒNG

Ngoài những ồn ào về phát ngôn, vừa qua nữ diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ khi có tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã mình là danh hài Hoàng Mèo. Cô kể trên sóng truyền hình: 

“Tôi bị cảm sốt và trúng thực, đi quay từ sáng tới khuya lại còn cảm sốt, trông thằng nhóc thì rất mệt nhưng anh không hỏi han gì cả. Anh đi ăn sinh nhật và cứ thế đi luôn. Tôi không dám nói với ba mẹ vì sợ ba mẹ sẽ trách anh nên sáng ra gửi con, nói dối là đi quay nhưng thực ra lúc đó đi nằm bệnh viện một mình. Lúc đó tôi khóc rất nhiều, viết giấy ly hôn luôn vì không hiểu sao mà chồng mình đối xử với mình vô tâm như vậy, vô tâm kinh khủng".

Hoàng Mèo sau khi nghe được câu chuyện này lần đầu từ vợ mình cũng đã bất ngờ và bật khóc nói lời xin lỗi: “Từ hồi quen em tới giờ, thậm chí món quà anh tặng em chỉ đến trên đầu ngón tay và luôn làm những chuyện khiến em đau khổ”.