Nữ vận động viên thể hình sở hữu cơ bắp "khủng", đàn ông nhìn thấy cũng phải chết khiếp

09/11/2017, 10:00 GMT+07:00

Cô lực sĩ trẻ chia sẻ hiện tại cô đã nặng tới 90kg và Natalia Kuznetsova đang rất háo hức được trở lại để tiếp tục đẩy tạ với những mức tạ nặng hơn nữa.

Mới đây, cô gái trẻ Natalia Kuznetsova, 26 tuổi đến từ Chita, Nga đã khiến nhiều người phải kinh ngạc và sửng sốt khi chia sẻ những hình ảnh về thân hình với cơ bắp cuồn cuộn của mình mà ngay cả nhiều nam lực sĩ thể hình cũng phải nể phục.

Natalia Kuznetsova cho biết đã bắt đầu tập thể hình từ năm 14 tuổi. Sau đó Kuznetsova đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình, cô từng 3 lần phá kỷ lục thế giới về môn Bench Press ( một môn thể thao về đẩy tạ nặng) và 3 lần khác trong môn deadlift.


Cô gái trẻ Natalia Kuznetsova tập thể hình từ khi mới 14 tuổi
Cô gái trẻ Natalia Kuznetsova tập thể hình từ khi mới 14 tuổi

Thế nhưng khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì cô gái trẻ 26 tuổi này đã đột ngột giải nghệ vào năm ngoái. Tuy nhiên tình yêu của Natalia Kuznetsova với môn thể thao mạnh này lại khiến cô không thể từ bỏ nó sau 18 tháng ngừng tập luyện

Để đánh dấu sự trở lại, Natalia Kuznetsova đã chia sẻ những hình ảnh với thân hình vạm vỡ của mình khi cô chuẩn bị trở lại với môn thể thao này tại một sự kiện ở Moscow sắp tới.


Natalia Kuznetsova đã giành được rất nhiều kỉ lục thế giới trong sự nghiệp là một vận động viên thể hình.
Natalia Kuznetsova đã giành được rất nhiều kỉ lục thế giới trong sự nghiệp là một vận động viên thể hình.

Những bức ảnh với thân hình "vạm vỡ" và cơ bắp cuồn cuộn của Natalia Kuznetsova được đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội thế giới với hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ.


Đoạn video ghi lại hình ảnh Natalia Kuznetsova với cơ bắp cuồn cuộn

Natalia Kuznetsova cũng tiết lộ với báo chí rằng cô cũng sẽ làm việc như là một huấn luyện viên để giúp người khác khai phá được tiềm năng của họ. Cô chia sẻ: "Một vận đông viên thể hình có thể dễ dàng bị nhận ra dù họ mặc quần áo.  Vì vậy chắc chắn mọi người nhận ra tôi. Tôi đã gặp rất nhiều người muốn tôi chụp ảnh cùng họ. Thậm chí họ còn biết cả tên tôi nữa".

Nữ vận động viên thể hình sở hữu cơ bắp

Nữ vận động viên thể hình tiết lộ cô đã bắt đầu với bộ môn thể hình từ khi cô mới 14 tuổi, khi đó cô nhẹ hơn bây giờ 40kg. Lúc đầu Natalia Kuznetsova chỉ định tập luyện môn thể thao này để tăng cân mà thôi. Nhưng đến khi tập luyện thì nó lại biến thành niềm đam mê của cô từ lúc nào không biết.

Cô lực sĩ trẻ chia sẻ hiện tại cô đã nặng tới 90kg và Natalia Kuznetsova đang rất háo hức được trở lại để tiếp tục đẩy tạ với những mức tạ nặng hơn nữa.

Nữ vận động viên thể hình sở hữu cơ bắp Nữ vận động viên thể hình sở hữu cơ bắp

Để có thể quay trở lại với môn thể thao hạng nặng này, hằng ngày cô gái phải luyện tập chăm chỉ trong nhiều giờ mỗi và tuân thủ theo chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt, trong đó chú trọng bổ sung bột protein vào thực phẩm hơn là gia vị hoặc nước sốt.

Natalia luôn chia sẻ tiến trình luyện tập của mình trên Instagram, tài khoản của cô đã thu hút hơn 194.000 người theo dõi. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen tích cực, Natalia cũng gặp phải một số ít những bình luận chỉ trích về thân hình vạm vỡ của mình, nhưng cô đã học được cách không quan tâm đến chúng để không khiến tinh thần mình đi xuống và tập trung hơn vào công việc trong tương lai.

Nguồn: Dailymail