Cô gái chửi đánh, ném đồ vào mặt xe ôm trên cầu Rạch Chiếc đã phải "trả giá"

24/02/2019, 14:00 GMT+07:00

Trong khi xảy ra xô xát với tài xế xe ôm, cô gái này đã lớn tiếng đe dọa: “Mày đụng tới dân Cà Mau là mày xong rồi đó”.

Sự việc xảy ra khiến dân mạng bức xúc và quyết truy tìm danh tính của nữ khách hàng “kém duyên”, cuối cùng cô ấy đã phải khóa trang cá nhân.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 23/2, trên cầu Rạch Chiếc, một nam tài xế xe ôm gặp phải nữ hành khách “kém duyên” và xảy ra xô xát.

Được biết ban đầu, nữ hành khách này đã đặt một cuốc xe ôm để chở cả người lẫn nệm cồng kềnh, nam tài xế đồng ý và di chuyển với tốc độ chậm để tránh va chạm.

Mọi chuyện rất êm đẹp cho đến khi nam tài xế yêu cầu nữ hành khách trên dựng nệm thẳng đứng để dễ di chuyển, nhưng ngay lập tức nhận lại sự từ chối kèm thái độ khó chịu với những câu chửi “thú vật” dành cho anh chàng.


Nữ khách hàng tỏ thái độ bất lịch sự với tài xế.
Nữ khách hàng tỏ thái độ bất lịch sự với tài xế.

Khi di chuyển đến khu vực cầu Rạch Chiếc, nam tài xế đã dừng xe và yêu cầu được hoàn thành chuyến đi vì bị xúc phạm quá nhiều. Sau đó, nữ hành khách liên tục có hành động quá khích và ném đồ vật vào mặt nam tài xế, thậm chí còn vứt nón bảo hiểm của tài xế xuống sông, không cho tiếp cận phương tiện. Đỉnh điểm là khi cô gái này lớn tiếng đe dọa: “Mày đụng tới dân Cà Mau là mày xong rồi đó”.

Sau đó, chị còn phân bua với các tài xế khác tới “giải cứu” nam tài xế trên nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. “Chị làm vậy người ta không chở tiếp nữa được đâu”.


Nam tài xế kém may mắn đã quay lại clip.
Nam tài xế kém may mắn đã quay lại clip.

Đoạn clip ngắn được ghi lại đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng với những bình luận tiêu cực dành cho nữ khách hàng. Đồng thời, danh tính của cô gái này cũng đã được tìm ra. Ngay lập tức, hàng loạt lời lẽ khiếm nhã của cư dân mạng đã được dội thẳng lên trang cá nhân khiến nữ khách hàng “kém duyên” phải khóa mọi hoạt động trên mạng xã hội.


Cô ấy đã khóa trang cá nhân của mình.
Cô ấy đã khóa trang cá nhân của mình.

Hiện đoạn clip vẫn được cư dân mạng chia sẻ với những ý kiến tiêu cực dành cho nữ khách hàng. Còn về phía anh chàng tài xế, gặp phải một khách hàng quá kích như thế là điều không ai mong muốn. Thôi thì “đen thôi đỏ quên đi” vậy!

Ảnh cắt từ clip/FBNV

Tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!