Nụ hôn nào trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả phát cuồng?

23:30 26/02/2013

Phim ảnh Hàn Quốc tràn ngập những cảnh hôn nhau, và đây là những cảnh để lại nhiều ấn tượng cho người xem nhất trong thời điểm này.

Bạn thích nhất nụ hôn nào trong số những nụ hôn trên màn ảnh này?

"Nụ hôn mùi tỏi" của Choi Siwon và Oh Ji Eun

Khi nhân vật của Choi Siwon trong phim King of Dramas, Kang Hyun Min thất bại trong cảnh hôn với nhân vật của Oh Ji Eun, Sung Mina, anh đã thực hiện một hành động mà bất cứ người trưởng thành nào trong trường hợp đó cũng sẽ làm. Đó là nhồi tỏi lên mặt mình trước khi bước vào cảnh hôn.

Nụ hôn có lẽ không đẹp đẽ như danh hiệu Hoàng tử quyến rũ của Choi Siwon nhưng nó cũng ghi dấu ấn cho anh bởi nét diễn xuất hài hước.

Các cô gái chắc chắn nhảy cẫng lên khi có cơ hội khóa môi với Choi Siwon của Super Junior, nhưng với một nụ hôn đầy mùi tỏi, có lẽ họ sẽ phải suy nghĩ lại.

"Nụ hôn liên ba" của Park Yoo Chun và Yun Eun Hye

Câu nói "chất lượng hơn số lượng" có lẽ hơi trái ngược với nụ hôn này, nhưng bởi vì chủ nhân của nụ hôn là Park Yoo Chun nên có lẽ sẽ chẳng có ai phàn nàn cả.

Trong phim I Miss You, Park Yoo Chun đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải gào lên với "nụ hôn liên ba" đặt trên môi Yun Eun Hye.

Sự thật là mỗi động tác âu yếm của Han Jung Woo (Park Yoo Chun) đều đại diện cho mỗi thứ mà Lee Soo Yeon (Yun Eun Hye) thích nhất: bánh gạo, xúc xích và rượu táo. Điều này càng làm cho nụ hôn trở nên ngọt ngào hơn.

"Nụ hôn cầu hôn" của U-Know Yunho và Soo Ae

U-Know Yunho hiện đang đóng vai đối nghịch với Soo Ae trong phim Yawang, và mặc dù nhân vật của anh là Baek Do Hoon chỉ là quân tốt trong kế hoạch ma quỷ của cô gái thì nụ hôn của cặp đôi này vẫn là cảnh không nên bỏ lỡ. Lẽ đơn giản, bởi vì đó là nụ hôn của Yunho.

Baek Do Hoon không hề biết cô gái quỷ quái Joo Da Hae (Soo Ae) đã có con gái với nhân vật của Kwon Sang WooHa Ryu. Anh vẫn tiếp tục cầu hôn cô và Joo Da Hae đã đáp lại một cách ngây thơ: "Nếu đây là trò đùa, tôi sẽ giết anh", trước khi cả hai cùng đồng thuận trong một nụ hôn dài.

"Nụ hôn nước mắt" của Yoon Shi Yoon và Park Shin Hye

Yoon Shi YoonPark Shin Hye đã có cảnh khóa môi trong tập 4 của phim Flower Boys Next Door, nhưng nụ hôn đó vẫn không bằng được nụ hôn trong tập 11.

Một người đàn ông trưởng thành mà lại khóc thì thật khó thông cảm được. Tuy nhiên khi Enrique (Yoon Shi Yoon) cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm thật sự của mình đối với Dok Mi (Park Shin Hye) và nói rằng: "Anh đã nghe lần nữa - giọng nói của trái tim em" thì hãy cứ để nước mắt rơi thôi.

Nụ hôn trên giường của Joo Won và Choi Kang Hee

Joo WonChoi Kang Hee là cặp đôi cuối cùng đốt nóng màn ảnh nhỏ bằng nụ hôn trong 7th Grade Civil Servant.

Cặp đôi đã thật sự nóng bỏng trong tập 9 của phim khi nhân vật của Joo Won, Han Gil Ro và nhân vật của Choi Chang Hee, Kim Seo Won, đưa mối quan hệ sang trang mới bằng một nụ hôn.

Han Gil Ro nói: "Người ta nói nơi hôn nhau nổi tiếng đứng hàng thứ ba dành cho các tình nhân là trong xe hơi. Đứng thứ hai là trong công viên. Vậy em có biết đứng nhất là ở đâu không? Là trước cửa nhà. Nhưng anh không nghĩ địa điểm quan trọng". Đó cũng chính là lý do anh ta đưa cô gái vào phòng ngủ.

 

Khi nhiệt độ tăng cao, Kim Seo Won cố gắng để hạ nhiệt bằng câu nói: "Hãy trở lại với cảm giác của chúng ta đi", Han Gil Ro trả lời: "Cứ cuồng nhiệt đi nào" trước khi bắt đầu một nụ hôn khác.