Tranh cãi xung quanh nụ hôn môi của danh thủ David Beckham dành cho con gái Harper

16:06 28/11/2018

Trong dịp đi chơi trượt băng ở London, David Beckham đã khoe bức ảnh ngọt ngào đốn tim người hâm mộ với cô con gái Harper. Tưởng như chỉ đơn giản là hình ảnh bố con thể hiện tình cảm nhưng khoảnh khắc này đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Chia sẻ khoảnh khắc hôn môi con gái Harper trên sân trượt băng ở London (Anh). Beckham chú thích: “Giáng sinh đang đến gần. Hãy đi trượt tuyết nào”.

Tranh cãi xung quanh nụ hôn môi của danh thủ David Beckham dành cho con gái Harper

Chỉ sau vài giờ, bức ảnh trở nên cơn sốt khi trở thành chủ đề gây tranh cãi bởi nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho rằng thật việc chạm môi với con gái là điều không phù hợp vì đó là hành động quá thân mật:

- Ngừng lại đi! Cô bé 7 tuổi rồi. Tôi đoán chắc anh cũng hôn môi như thế với các cậu con trai!

- Tôi không quan tâm người khác nói gì, thật sai trái khi người cha lại hôn lên môi con mình.

- Tôi cảm thấy hôn lên má phù hợp hơn là hôn môi. Hôn môi cứ kỳ kỳ thế nào ấy.

- Cô bé là con gái của anh. Sao lại hôn môi? Đó là nụ hôn dành cho vợ.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ thì đứng ra bênh vực cho cựu thủ quân Tam Sư:

- Hy vọng anh có thể nhấn delete xóa hết bọn ganh ghét trên mạng. Những người này nên tự tìm một cuộc sống riêng đi.

- Chẳng có gì sai cả. Nếu các người nghĩ đây là chuyện sai trái thì hãy đi khám bệnh đi vì các người có vấn đề tâm thần rồi. Thật đấy.

- Đây là một bức ảnh đẹp về một người cha yêu thương con. Tại sao người ta lại phải phá hỏng một thứ trong sáng thế nhỉ?

Đây không phải là lần đầu tiên David Beckham bị bắt gặp thực hiện nụ hôn ngọt ngào với con gái. Trên thực tế, từ khi cô bé Harper còn bế trên tay, cựu danh thủ người Anh đã có thói quen này. Vì là con út lại là con gái duy nhất nên Harper thường xuất hiện trong vòng tay yêu thương của bố hay các cậu anh trai. Người ta đã không lạ gì khi trông thấy Harper được âu yếm theo cách như vậy.

Tranh cãi xung quanh nụ hôn môi của danh thủ David Beckham dành cho con gái Harper

Nhà tâm lý học trẻ em Charlotte Reznick (Đại học UCLA California) phân tích rằng, ở trường hợp này, dù có yêu thương con đến mấy thì các bậc cha mẹ không nên hôn môi trẻ vì sẽ khiến chúng bối rối. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khác như nhà tâm lý Fiona Martin (Trung tâm Tâm lý học trẻ em ở Sydney, Australia), lại không đồng tình với quan điểm trên. Cô chia sẻ với tờ Daily Mail:

Thật vô lý khi cha mẹ hôn con có thể cho là hành vi dung tục. Bất cứ thứ gì thúc đẩy việc kết nối cảm xúc đều tốt cả. Không có gì là không thích hợp để hôn các con của bạn.

Tranh cãi xung quanh nụ hôn môi của danh thủ David Beckham dành cho con gái Harper

Nhiều người cho rằng hành động hôn lên môi con gái của anh là sai trái, lạm dụng trẻ em. Beckham đáp trả dư luận rằng anh làm điều này với những đứa con khác không riêng gì Harper ngoại trừ cậu cả Brooklyn bởi giờ đây cậu đã là một chàng trai trưởng thành. Anh cảm thấy điều đó là vô cùng bình thường và đó là cách vợ chồng anh thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến dành cho các thiên thần nhỏ.