Nụ hôn mãnh liệt nhất lịch sử phim Hàn đánh bật "Hậu duệ Mặt trời"

22/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Nụ hôn mãnh liệt trong phim "Oh Hae Young Again" đã lập kỉ lục, vượt qua cả bom tấn "Hậu duệ Mặt trời".

Nụ hôn mãnh liệt trong phim "Oh Hae Young Again" đã lập kỷ lục, vượt qua cả bom tấn "Hậu duệ Mặt trời".

Oh Hae Young Again đã tạo kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn Quốc nhờ một cảnh phim trong tập 9. Clip ngắn "Nụ hôn mãnh liệt nhất lịch sử phim Hàn của Eric Moon và Seo Hyun Jin" mà Naver TV Cast đăng chỉ trong 2 tuần đã đạt 2 triệu 70 nghìn lượt view, là phân đoạn đạt rating cao nhất trong bộ phim.

Nụ hôn mãnh liệt nhất lịch sử phim Hàn đánh bật

Kỷ lục này đã giúp Oh Hae Young Again vượt qua cả clip có lượt xem cao nhất của Hậu duệ Mặt trời. Clip có lượt xem cao nhất của bom tấn Hậu duệ Mặt trời là cảnh Song Hye Kyo Kim Ji Won nổi cơn ghen sau khi phát hiện Song Joong KiJin Goo tham gia tiệc liên hoan và chụp hình. Clip này được đăng vào tháng 3, tính đến nay đạt 1 triệu 900 nghìn lượt xem.

Nụ hôn mãnh liệt nhất lịch sử phim Hàn đánh bật

Nụ hôn của EricSeo Hyun Jin đã gây xôn xao cho các khán giả vì quá mãnh liệt, vượt qua những cảnh hôn nhẹ nhàng thường thấy trong phim Hàn. Đạo diễn phim cho biết 2 diễn viên đã quay cảnh này mà không có bất cứ lần quay hỏng nào.

Nụ hôn mãnh liệt nhất lịch sử phim Hàn đánh bật

Oh Hae Young Again đang là bộ phim gây sốt nhất hiện nay trên màn ảnh Hàn, được chiếu trên truyền hình cáp. Lượt xem online và rating đều lập kỷ lục, cho thấy sức hút lớn từ tác phẩm dù không có những những diễn viên đình đám.