Nụ hôn đồng tính gây tranh cãi của Hồ Định Hân và Từ Tử San

09:50 25/03/2014

Dù 2 người đẹp đã nhiều lần chia sẻ nhưng khi hình ảnh được hé lộ, rất nhiều người hâm mộ vẫn không đồng tình với cảnh này.

Xem thêm:

> Cực lãng mạn khi các cặp đôi đồng tính thể hiện tình yêu
> Lâm Phong muốn cướp Dương Di và Từ Tử San từ tay TVB
> Hồ Hạnh Nhi dắt Hồ Định Hân và Huỳnh Trí Văn sang Hàn Quốc

Điểm Kim Thắng Thủ đã kết thúc quá trình quay phim được một thời gian dài. Phim không chỉ xoay quanh chuyện kinh doanh mà còn đề cập đến mối tình tay ba rắc rối của dàn diễn viên chính là Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử SanHồ Định Hân. Với mối quan hệ rắc rối trong chuyện tình cảm và cách ứng xử của các nhân vật, Điểm Kim Thắng Thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới hoàn toàn về việc khai thác phim ở nhiều góc cạnh của TVB.

Huỳnh Tông Trạch - Từ Tử San - Hồ Định Hân
Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử SanHồ Định Hân

Huỳnh Tông Trạch -  Hồ Định Hân
Huỳnh Tông TrạchHồ Định Hân

Một trong những yếu tố hút người hâm mộ chính là việc "cặp đôi bất hòa" Hồ Định HânHuỳnh Tông Trạch sẽ trở thành vợ chồng. Thời gian trước đó, từng có tin đồn cho rằng vì Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân không vừa mắt Huỳnh Tông Trạch. Thậm chí nhóm bạn của cô và nhóm bạn của Huỳnh Tông Trạch đều né tránh nhau sau hậu trường. Ngoài việc phản bác trên mặt báo, cả hai đã chứng minh quan hệ bình thường của mình bằng những cảnh thân thiết ngọt ngào trên phim.

Từ Tử San
Từ Tử San

Từ trước đó, đoàn làm phim đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ Từ Tử San và Hồ Định Hân sẽ trở thành cặp tình nhân đồng tính trong phim. Và đặc biệt hơn, phim cũng sẽ có thêm cảnh cưỡng hôn của Hồ Định Hân

Hồ Định Hân
Hồ Định Hân

Ngay cả Hồ Định Hân và Từ Tử San cũng đã nhiều lần nhắc đến mối quan hệ đồng tính này. Tuy liên tục đề cập đến nụ hôn đồng tính, nhưng đa phần người hâm mộ đều chỉ coi đó là cảnh môi chạm môi đơn thuần. Chiều nay, khi bức ảnh chụp cảnh Hồ Định Hân cưỡng hôn Từ Tử San được tiết lộ, người hâm mộ tỏ ra cực kỳ shock trước cảnh quay táo bạo này của TVB.

Hồ Định Hân - Từ Tử San

Rất nhiều người hâm mộ đều tỏ thái độ phản đối: "Không thể chấp nhận được gu này *rùng mình*", "Không thích, chả ra làm sao cả, không phù hợp với thuần phong mỹ tục", "Hân Hân à, không muốn đâu, vì sao Hân Hân là người chủ động chứ *khóc*", "Rốt cuộc là muốn làm gì đây, thật sự không thể chịu đựng nổi", "Không lẽ TVB muốn lấy những cảnh giật gân này ra để câu khán giả hay sao? Quá rẻ tiền".

Tuy nhiên vẫn có những người ủng hộ chuyện này vì đa phần họ đều cho rằng đồng tính không có gì sai, không đáng để bị mọi người phỉ báng như vậy. Đặc biệt rất nhiều người hâm mộ tuyên bố họ chuẩn bị chuyển sang ủng hộ cặp đôi Hồ Định Hân Từ Tử San.