Nụ hôn của Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun giúp "đàn em" The Heirs cán mức rating

27/12/2013, 13:09 GMT+07:00

"Hậu bối" của The Heirs - bộ phim Man From The Star được cho là hot hơn "đàn anh" The Heirs bởi kịch bản siêu hay cùng với sự diễn xuất và Kim Soo Hyun và nữ diễn viên nổi tiếng Jeon Ji Hyun.

Bộ phim đã phát sóng được 4 tập, nhưng từ những tập đầu tiên Man From The Stars được nhận được rất nhiều sự tình cảm của khán giả. Rating của bộ phim được cho là tăng dần theo từng tập. Điều đặc biệt trong bộ phim này là sự trở lại của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun sau 15 năm cô chỉ hoạt động trong lĩnh vực màn ảnh rộng. Man From The Stars lấy ý tưởng từ sự kiện phát hiện UFO (vật thể bay không xác định) vào năm 1609 trong Biên niên sử triều đại Joseon, bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai ngoài hành tinh Do Min Joon vô tình “đáp” xuống Trái đất. Anh đã gặp và phải lòng nữ diễn viên hàng đầu Chun Song Yi. Sau đó, cả hai cùng nhau trải qua một chuyện tình phi thường.

Vào tập 4 mới phát sóng vào ngày 25/12 vừa qua, nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Min Joon (Kim Soo Hyun) Song Yi (Jeon Ji Hyun) đã cho khán giả vô cùng "ngất ngây" bên cạnh đó cũng cán mốc rating 20% kể từ ngày phát sóng. Dự đoán đây sẽ là một trong những bộ phim hot nhất vào những ngày cuối năm sau The Heirs.

Hai tập tiếp theo của Man From The Stars sẽ lên sóng vào tuần sau 1,2/1/2014 trên đài SBS