Nụ hôn của Britney Spears và Madonna tại VMAs 2003 là dàn dựng

21/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Hơn 10 năm trôi qua, Larry Rudolph - quản lý lâu năm của Britney - đã tiết lộ về nụ hôn gây sốc của Britney Spears và Madonna.

Hơn 10 năm trôi qua, Larry Rudolph - quản lý lâu năm của Britney - đã tiết lộ về nụ hôn gây sốc của Britney Spears và Madonna.

Tại chương trình MTV Video Music Awards 2003, Madonna Britney Spears đã làm kinh ngạc tất cả những ai theo dõi chương trình khi có màn "khóa môi" rất tình cảm trên sân khấu trong lúc trình diễn ca khúc Like a Virgin cùng với Christina Aguilera.

Trong bài hát này, Madonna đã vào vai chú rể còn BritneyChristina hóa thân thành hai cô dâu xinh đẹp, gợi cảm. Đến ca khúc, Madonna đã quay sang hôn Britney say đắm và sau đó, cô cũng dành nụ hôn ngọt ngào này cho đàn em Christina Aguilera. 


	
	Madonna quay sang hôn Christina sau khi 'khóa môi' Britney say đắm.
Madonna quay sang hôn Christina sau khi "khóa môi" Britney say đắm.

Màn "khóa môi" của cả ba đã khiến cho biết bao người sững sờ, trong đó có cả Justin Timberlake - bạn trai cũ của Britney. Nụ hôn này của BritneyMadonna thậm chí còn được bình chọn là Nụ hôn đẹp nhất thế kỷ do chuỗi trung tâm mua sắm nổi tiếng của Anh Selfridges tổ chức.


Tiết mục Like a Virgin của Madonna, BritneyChristina.

Hơn 10 năm qua, tưởng chừng như mọi người đã tạm quên đi nụ hôn của Britney SpearsMadonna thì mới đây, Larry Rudolph - quản lý lâu năm của Britney - đã tiết lộ rằng đó không phải là nụ hôn mà tính bộc phát mà là một nụ hôn được sắp đặt, dàn dựng sẵn. Trả lời phỏng vấn Billboard, Larry chia sẻ rằng Madonna là một người rất cầu toàn với những tiết mục trình diễn của mình và luôn phải đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra trước máy quay phim đúng như những gì cô đã luyện tập trước đó.


	
	Britney cùng quản lý lâu năm Larry Rudolph
Britney cùng quản lý lâu năm Larry Rudolph

Larry cho biết: "Madonna đã rất nghiêm túc trong buổi tập luyện. Cô ấy nhắc đi nhắc lại với Britney về nụ hôn này mỗi ngày và yêu cầu Britney cùng tôi phải có mặt đúng giờ. Sau khi trình diễn xong, Madonna đã bước xuống sân khấu và nói: Thấy không Larry, hoàn toàn xứng đáng với công sức chúng ta đã bỏ ra".