Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019: Bỏ phần thi áo tắm đêm chung kết để theo kịp thế giới

29/08/2019, 20:10 GMT+07:00

Nữ hoàng Trang Sức Việt Nam đã có 8 lần tổ chức thành công và tìm ra các người đẹp đăng quang xứng đáng và năm nay là năm thứ 9 cuộc thi tiếp tục diễn ra. Cuộc thi tuyển sinh các thí sinh nữ trên khắp mọi lãnh thổ Việt Nam từ 18 - 27 tuổi, có vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa, chưa sinh con và kết hôn.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019: Bỏ phần thi áo tắm đêm chung kết để theo kịp thế giới

BGK của cuộc thi năm nay gồm: ông Đỗ Quang Trưởng, đạo diễn Lê Hoàng, PGS - Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Theo BTC, vẫn còn nhân tố giám khảo bí ẩn sẽ được công trước thềm bán kết. 

Đặc biệt, vòng chung kết của cuộc thi năm nay sẽ được thay đổi theo Format truyền hình thực tế. Các thí sinh sẽ được tập hợp, cùng chung sống và tập luyện tại TP.HCM - Phú Quốc, Kiên Giang. Tại đây, họ sẽ trải qua các hoạt động: chụp ảnh chân dung, hoạt động thiện nguyện, hoạt động về nguồn, hoạt động quảng bá du lịch, tham gia các khoá huấn luyện trình diễn và học hỏi, trang bị kiến thức về ngành kim hoàn.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi bắt buộc: Đồng diễn, trình diễn áo dài và trang sức, trình diễn trang phục dạ hội và trang sức, phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc. Đặc biệt, BTC đã loại bỏ phần thi trình diễn áo tắm ra khỏi chương trình để hoà nhập với xu hướng thế giới.

Chia sẻ về lý do cắt bỏ phần thi bikini, đại diện ban giám khảo - đạo diễn Lê Hoàng cho rằng bản thân anh rất thích phần thi này và muốn có trình diễn bikini. Nhưng là một giám khảo nên phải tuân thủ theo BTC: “đã đẹp thì phải đẹp từ trong ra ngoài và vẻ đẹp hình thể dễ đánh giá, công tâm. Đặc biệt cuộc thi tổ chức ở Phú Quốc bỏ bikini thì tôi tiếc. Chứ không phải đây là điều tôi vui và ủng hộ đâu”.

 
Cao Thái Hà top 5 Nữ hoàng trang sức 2011.
Cao Thái Hà top 5 Nữ hoàng trang sức 2011.

 
Hoàng Thu Thảo - Nữ hoàng trang sức 2015.
Hoàng Thu Thảo - Nữ hoàng trang sức 2015.

 
Nữ hoàng trang sức 2018 - Mỹ Duyên.
Nữ hoàng trang sức 2018 - Mỹ Duyên.

Nữ hoàng Trang sức 2019 với số tiền cho giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó, Nữ hoàng Trang sức sẽ nhận giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng, gồm 1 vương miện luân lưu, 500 triệu đồng tiền mặt, một căn hộ cao cấp tại TP.HCM để sử dụng trong 2 năm, xe ô tô đưa đón trong thời gian đương nhiệm.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

Giai đoạn tuyển sinh toàn quốc: Từ ngày 5/4/2019 đến ngày 5/9/2019.

Vòng Bán kết: Ngày 14/9/2019 tại TP.HCM.

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/10/2019, được dự kiến truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 và tiếp sóng trên nhiều kênh truyền hình khác, livestream chính thức trên fanpage & website cuộc thi.

Đón theo dõi và cập nhật mọi thông tin về cuộc thi trên YAN nhé