Nữ hoàng phong thuỷ dự đoán 2021: Tý, Hợi, Mùi gồng mình vì thử thách

12/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Bà Marites Allen được biết tới là một trong những chuyên gia phong thuỷ cực kỳ nổi tiếng tại Philippines. Với tài năng của mình, nhiều người gọi bà với danh xưng "nữ hoàng phong thuỷ". Năm mới gõ cửa, bà Marites Allen cũng đưa ra những dự đoán về vận mệnh trong năm 2021 của 12 con giáp.

Vị chuyên gia cho hay: “Do năm 2020 đem đến quá nhiều căng thẳng, chúng ta cần phải chăm sóc cơ thể và tinh thần. Điều quan trọng là chúng ta phải tạo ra sự bình yên và hòa hợp trong môi trường như vậy.”

 
Bà Marites Allen - chuyên gia phong thuỷ người Philippines. (Ảnh: Mama.co.uk)
Bà Marites Allen - chuyên gia phong thuỷ người Philippines. (Ảnh: Mama.co.uk)

>> Xem thêm: Dân mạng "cười ngất" với linh vật được "make up" thành đen thui

Năm thuận lợi của Mão, Sửu, Dần, Ngọ và Dậu

Theo "nữ hoàng phong thuỷ", năm 2021 những người tuổi Mão, Dần, Sửu, Ngọ và Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là người tuổi Sửu. Trong năm nay, người sinh năm Sửu có khả năng đạt được thành công mạnh mẽ cả sự nghiệp cũng như tài vận. Đó sẽ là một năm tuyệt vời và dù gặp một chút thử thách nhỏ nhưng nếu biết cân bằng, Sửu sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Với người tuổi dần, năm Tân Sửu cũng tràn đầy may mắn, cơ hội thi nhau gõ cửa. Dần sẽ không phải lo lắng nhiều cho công việc, hứa hẹn một năm bội thu. Tuy nhiên, vị chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, cho rằng họ nên thận trọng với các giao dịch và những người mà mình tin tưởng trong năm nay.

Đối với người tuổi Mão, năm nay là cơ hội tốt để học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng. Nếu Mão có ý định chuyển đổi công việc hay thử sức với một ngành nghề mới thì đây cũng được xem là thời điểm tốt.

 
Năm Tân Sửu mang lại nhiều cơ hội, may mắn. (Ảnh: VTC)
Năm Tân Sửu mang lại nhiều cơ hội, may mắn. (Ảnh: VTC)

Người tuổi Dậu trong năm nay sẽ thuận lợi trong việc mở rộng kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, họ cũng cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh, đừng vì quá bận rộn mà bỏ bê. Trong khi đó, những người sinh năm Ngọ sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp thăng tiến, may mắn gõ cửa.

>>> Xem thêm: Từ 1-3 Tết Tân Sửu, nắng xuân rực rỡ sẽ đến trên khắp 3 miền

Tý, Hợi, Mùi, Thìn, Tỵ và Tuất gặp nhiều trở ngại, thử thách

Theo chuyên gia phong thuỷ, năm nay dường như không mấy thuận lợi đối với những người sinh năm Tý, Thìn, Mùi, Hợi và Tỵ. 2021 được đánh giá là sẽ có nhiều sóng gió và thử thách khiến người tuổi này phải gồng mình chống chọi.

Nói về sức khoẻ, bà Allen cho rằng người tuổi Tý dễ ốm đau, công việc bận rộn cũng có thể là nguyên nhân lớn nên cần chú ý để không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khoẻ. Những người sinh năm Hợi cũng có thể gặp tình trạng tương tự, tuy nhiên dù đối mặt với một vài thách thức, Hợi vẫn có cơ hội thành công.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn có cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên lại gặp trở ngại trong quan hệ cá nhân. Muốn đảo ngược vận đen, chuyên gia phong thuỷ đưa ra lời khuyên rằng con giáp này nên tích cực làm từ thiện.

Kết quả hình ảnh cho dragon cerezos tattoo
Bà Allen đưa ra nhiều dự đoán về những thử thách của các con giáp, trong đó tuổi Thìn có nhiều cơ hội. (Ảnh: Pinterest)

Đối với những người sinh năm Tỵ, vị chuyên gia cảnh báo không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, bốc đồng trong việc mua bán, chi tiêu tiền bạc. Năm nay không mấy thuận lợi nên nhiều khả năng họ sẽ gặp tổn thất tài chính lớn nếu mạo hiểm. Cùng với đó, người tuổi Mùi cũng gặp nhiều vấn đề liên quan tới tài chính, đặc biệt có thể đối mặt với kiện tụng.

Với người tuổi Tuất, năm 2021 không phải thời điểm tốt để lựa chọn thay đổi công việc. Tuất nên tránh việc dính dáng tới tiền bạc, cần học cách kiên nhẫn, trau dồi ý chí trước khi bắt đầu một mục tiêu mới. Còn ở người tuổi Thân, họ nên cẩn trọng trong lời nói và kiềm chế tính cách nóng nảy bởi chỉ có vậy mới nắm bắt được nhiều cơ hội lớn.

Kết quả hình ảnh cho tuất
Năm nay một số con giáp không gặp nhiều thuận lợi. (Ảnh: Thời đại)

>>> Xem thêm: Muôn hình vạn trạng "ngáo cực độ" của linh vật Tân Sửu

Theo chuyên gia Marites Allen, những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, mỗi người có thể lựa chọn tin hoặc không tin. Dẫu vậy, bà vẫn khẳng định: "Dù sao thì mọi người đều có thể gặp may bằng cách này hay cách khác".

Theo: CNN Philippines

MỪNG NHIỀU KHÔNG CÓ, ÍT QUÁ KHÔNG HAY: VẬY NÊN LÌ XÌ TRẺ BAO NHIÊU?

Bên cạnh việc xem tử vi phong thuỷ, năm mới với phong tục lì xì được xem là mang lại nhiều may mắn. Với trẻ em, lì xì là một điều gì đó rất thiêng liêng, khiến chúng mong chờ và háo hức những ngày đầu năm mới. 

Việc lì xì là tuỳ tâm lấy may, tuy nhiên với nhiều trẻ nhỏ, đây lại là "khoản thu nhập" đầu tới nên đôi khi giá trị lại được coi trọng. Mọi phụ huynh nên dạy con cái hiểu đúng hơn về lì xì, về ý nghĩa của phong tục này.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!