Diễn viên Quỳnh Lam và bạn trai ngoại quốc kỷ niệm 9 năm yêu nhau

03/09/2020, 12:50 GMT+07:00

Diễn viên Quỳnh Lam và bạn trai Tây từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình suốt 9 năm qua. Nữ diễn viên 8X cho biết trong thời gian bên nhau, cả hai trải qua nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng gặp không ít sóng gió. Cô nhận ra Alex chính là một nửa lý tưởng của đời mình.


Quỳnh Lam được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Lam được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quỳnh Lam được bạn trai Tây cầu hôn, khoe căn hộ có phòng xông hơi

Quỳnh Lam và bạn trai Tây kỉ niệm 9 năm yêu nhau

Mới đây, Quỳnh Lam và bạn ngoại quốc vừa có chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt để kỷ niệm 9 năm yêu nhau. Nữ diễn viên thể hiện rõ niềm hạnh phúc viên mãn trên gương mặt của mình, cả hai diện áo đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau.


Nữ diễn viên xúc động khi kỷ niệm 9 năm yêu nhau với bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên xúc động khi kỷ niệm 9 năm yêu nhau với bạn trai (Ảnh: FBNV).


Cặp đôi luôn giữ sự lãng mạn như mới yêu sau 9 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi luôn giữ sự lãng mạn như mới yêu sau 9 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Quỳnh Lam cho hay mối quan hệ của mình được gia đình hai bên nội, ngoại ủng hộ. Cô nhiều lần sang Anh thăm gia đình bạn trai và Alex cũng gặp gỡ cha mẹ cô ở Việt Nam. 

>>>Bạn có quan tâm: Quỳnh Lam và bạn trai Tây 9 năm hoãn đám cưới vì dịch COVID-19

Diễn viên Quỳnh Lam được bạn trai Tây cầu hôn, dời đám cưới qua dịch

Ngày 30/4, Quỳnh Lam cho biết anh bạn trai Alex Selcoe đã quỳ gối cầu hôn cô tại Anh. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Khi vừa leo đến đỉnh lâu đài trên đảo, Alex bất ngờ quỳ xuống hỏi tôi đồng ý cưới anh hay không. St Micheal’s Mount vốn là điểm đến yêu thích của nhiều đôi tình nhân. Lúc thủy triều rút, bạn có thể đi bộ qua biển tới đảo. Tôi sẽ không quên khoảnh khắc anh đeo nhẫn vào tay mình, nói mong sớm cưới tôi".


Cả hai được khen là quá đẹp đôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai được khen là quá đẹp đôi (Ảnh: FBNV).

Được biết, Quỳnh Lam và bạn trai Tây định tổ chức hôn lễ cuối năm nay sau khi Covid-19 được kiểm soát ở Anh và Việt Nam, vì bản tính đơn giản nên đám cưới có thể diễn ra một cách bí mật gồm những người bạn thân thiết và gia đình hai bên.


Nữ diễn viên cho biết bạn trai luôn hỗ trợ cô về tinh thần lẫn kinh tế và ủng hộ bạn gái theo nghề diễn viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết bạn trai luôn hỗ trợ cô về tinh thần lẫn kinh tế và ủng hộ bạn gái theo nghề diễn viên (Ảnh: FBNV).

>>> Liên quan: Quỳnh Lam "Luật Trời" được bạn trai 9 năm cầu hôn, khoe căn hộ có cả phòng xông hơi riêng

9 năm bên nhau, Quỳnh Lam đã nhiều lần sang Anh thăm gia đình bạn trai. Bố mẹ và anh trai Alex đều quý mến cô. Thông qua câu chuyện tình cảm của Quỳnh Lam chứng minh cho mọi người thấy làm showbiz thì vẫn có được một tình yêu đẹp và đáng trân quý.

Ảnh: Tổng hợp

Quỳnh Lam chia sẻ về bạn trai Tây

Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai người Anh - Alex Selcoe và cô cùng chung sở thích du lịch, phim ảnh, điều đặc biệt là luôn giữ sự lãng mạn sau chín năm hẹn hò.

"Khi sống với anh tôi học cách nhìn mọi việc thoáng hơn, không để ý những thứ nhỏ nhặt. Anh cũng như bao người nước ngoài khác thường có cách đối xử khách sáo một chút nhưng tôi nghĩ đó là cần thiết, duy trì sự tôn trọng với nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ kéo anh, thân thiện, gần gũi theo kiểu Việt Nam.

Ở bên anh, tôi vẫn giữ tính cách của người con gái Việt, thích chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đi đóng phim về muộn nhưng vẫn muốn tự mình làm mọi việc trong nhà như ủi đồ, rửa chén", Quỳnh Lam chia sẻ.