Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị

NỮ HOÀNG ELIZABETH ĐỆ NHỊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ hoàng Elizabeth II nhiều lần xuất hiện trên màn ảnh

Nữ hoàng Elizabeth II nhiều lần xuất hiện trên màn ảnh

Phim Âu Mỹ

Rất nhiều bộ phim đã từng xuất hiện hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth II cho thấy sức ảnh hưởng của bà đối với môn nghệ thuật thứ bảy.

Bức ảnh cuối cùng của Nữ hoàng Anh: Sức khỏe yếu vẫn nở nụ cười tươi

Xã hội

Hình ảnh cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth II được Hoàng gia công bố ngày 6/9/2022 ở lâu đài Balmoral, Aberdeenshire, Scotland trong cuộc gặp với bà Liz Truss.

Nhìn lại thời trang lúc sinh thời của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Thời trang

Không chỉ là nữ quân vương được mến mộ trên toàn thế giới, Nữ hoàng Elizabeth II còn là biểu tượng thời trang cho sự sang trọng và quý phái của xứ sở sương mù.

Hình ảnh đầy xúc động bên ngoài cung điện sau khi Nữ hoàng Anh ra đi

Xã hội

Sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II khiến nhiều người không khỏi tiếc thương. Đám đông đã tụ tập bên ngoài Cung điện Buckingham để tưởng nhớ bà.

Tên gọi "Cầu Luân Đôn sụp đổ" và hậu sự kéo dài 10 ngày của nước Anh

Xã hội

Thông tin về lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II đang nhận được sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế.

Người phụ nữ quyền lực nhất nước Anh: Dành cả cuộc đời cho đất nước

Xã hội

Nữ hoàng Anh Elizabeth ra đi là sự mất mát của không chỉ người dân Anh mà còn là nỗi tiếc nuối của toàn thể người dân trên thế giới.

NÓNG: Nữ hoàng Anh Elizabeth II ra đi ở tuổi 96

Xã hội

Truyền thông Anh đã đồng loạt đưa tin Nữ hoàng Anh Elizabeth II ra đi tại lâu đài Balmoral. Thông tin này khiến rất nhiều người trên thế giới vô cùng bất ngờ.

Vương hậu tương lai nước Anh: Từng là "kẻ ngáng chân" công nương Diana

Xã hội

Từng bị cả nước Anh ghét bỏ vì cho là người thứ 3, bà Camilla đã mất 17 năm để chinh phục phần lớn những ai từng phản đối mình.

Khả năng đặc biệt giúp Nữ hoàng Anh vượt qua loạt biến cố ở tuổi 95

Xã hội

Năm 2021 đối với Nữ hoàng Elizabeth là khoảng thời gian đầy ảm đạm với những biến cố liên tiếp xảy ra làm chao đảo hoàng gia Anh.

Thiên tình sử của vợ chồng Nữ hoàng Anh: 74 năm, 1 ánh mắt, 1 tình yêu

Sống Đẹp

Nhắc về giai thoại tình yêu của hoàng gia thế giới thì chắc chắn không thể bỏ qua thiên tình sử của Nữ hoàng Anh Elizabeth II cùng chồng là Hoàng tế Philip.

Xem thêm