Minh Tú chê bai Thúy Vân: "Em giống như một tô súp không có muối"

23/11/2019, 08:10 GMT+07:00

Người đẹp Thúy Vân bất ngờ bị siêu mẫu Minh Tú chê "giống như một tô súp không có muối, bưng lên thì đẹp mà ăn lại lạt".

Trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua những thử thách thú vị về khỏe đẹp, quyến rũ. Với sự tham gia của Á hậu Mâu Thủy, Siêu mẫu Minh Tú trong hàng nghế mentor cũng mang đến nhiều bài học bổ ích cho các thí sinh.

>>>Bạn đã xem: Mãn nhãn với bộ ảnh dạ hội của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Thúy Vân - Hương Ly liên tục bị góp ý trong thử thách chụp hình

Tại Thử thách chụp ảnh quảng cáo, nhóm của Thúy Vân có lẽ vì quá tập trung vào việc giúp đỡ các thí sinh khác nên Thúy Vân đã có những shoot ảnh không tốt như kỳ vọng.

Siêu mẫu Minh Tú cũng thẳng thắn nhận xét: “Em phải thể hiện nó khác, còn hiện tại nhìn em là một cô gái xinh, bình thường! Không có gì bứt phá hết!”. Sau đó, Thúy Vân tiếp tục bị Siêu mẫu Minh Tú phê bình: “Mọi người OK nhưng mà Thúy Vân không ổn! Em giống như một tô soup mà không có muối vậy đó, bưng lên rất là đẹp nhưng mà ăn nó lạt nhách à!”.

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Thí sinh Thúy Vân cho biết: “Ban giám khảo nói là mình không có thần thái hay là như thế nào thì cá nhân Vân thấy là mình đã quá quen với chuyện đó, nên Vân không có cảm giác gì nhiều về những lời chê bai như vậy!”. 

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Nhóm 6 khiến Á hậu Mâu Thủy bực mình vì không làm theo lời hướng dẫn của cô về bố cục và sắp xếp vị trí đứng: “Hồi nãy tập như thế nào mà bây giờ ra sai hết vậy? Nếu mà mọi người thấy lời khuyên của Thủy không có tác dụng với mọi người thì có thể làm điều khác, nhưng mà phải đẹp!”.

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Tuy nhiên, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly lại khiến Siêu mẫu Minh Tú phải lên tiếng nhắc nhở: “Dáng đó không ổn nha Ly! Mình hy sinh mình đổi chỗ cho người ta thì mình phải bứt phá!”. 

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Kết thúc thử thách, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) bất ngờ được lựa chọn là người chiến thắng thử thách này.

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Bước sang thử thách thứ 2 quay clip viral cho thương hiệu thời trang và trang sức, ban giám khảo quyết định nhóm chiến thắng là nhóm của Thúy Vân. 

Minh Tú chê bai Thúy Vân:

Như vậy sau tập 8, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân tiếp tục là người dẫn đầu vì sự tự tin thể hiện bản thân nhưng cũng không quên tinh thần đồng đội. Đồng thời, cô là thí sinh dẫn đầu 3 tập liên tiếp.

Hãy cùng đón chờ đêm thi Bán Kết (3/12/2019) và đêm Chung Kết (7/12/2019) để xem liệu cô gái nào trong Top 45 năm nay sẽ kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu của H'Hen Niê.

Ảnh : Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!