nữ hoàng dao kéo

NỮ HOÀNG DAO KÉO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên

Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên

Sao Việt

Lê Giang đã “dao kéo” luôn cả tai để trông cho phúc hậu khiến Việt Hương hết sức kinh ngạc và không ngừng hỏi: "Đến cái lỗ tai chị mà cũng không để yên cho nó".

Lê Giang gây chú ý trong tiệc sinh nhật Trấn Thành vì vòng 1 "khủng"

Sao Việt

Trong tấm hình chụp cùng các đồng nghiệp thân thiết tại sinh nhật Trấn Thành, nghệ sĩ hài Lê Giang khiến dân tình phải chú ý đặc biệt vì vòng một “ngộp thở”.

Sau ly hôn, Phi Thanh Vân chuyên tâm ngồi thiền, nghe nhạc Phật để giữ tâm mình bình yên hơn!

Sao Việt

Phi Thanh Vân chuyên tâm ngồi thiền và nghe nhạc Phật để giữ cho tâm mình trong sạch bình yên và không quan tâm đến những ồn ào xung quanh.

Sau tin đồn ở ẩn để trùng tu nhan sắc, Park Min Young xuất hiện đẹp như nữ thần trong họp báo

Sao Đông

Chính thức trở lại trong sự kiện mới nhất, Park Min Young khiến dân tình “điêu đứng” bởi nhan sắc giờ đã đẹp đến ngưỡng đỉnh cao.

HOT: Phi Thanh Vân xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Người đẹp

Phi Thanh Vân khiến công chúng bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Đây là giải thưởng dành một nữ doanh nhân tài sắc vẹn.

Lộ diện trang phục dân tộc Phi Thanh Vân sẽ diện đêm Chung kết Hoa hậu

Thời trang

Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết.

Xem thêm