Nữ hoàng Anh tuyển phục vụ lương 45 triệu/tháng, không cần kinh nghiệm

11:15 08/01/2020

Cung điện Hoàng gia Anh đã đăng tải thông tin tuyển dụng cho vị trí trợ lý phục vụ tổng hợp trên website của Royal Household. Trong bài đăng bài này, nhà tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm.

Như bao tin việc làm khác, Hoàng gia Anh nêu ra yêu cầu vô cùng đơn giản đó chính là tinh thần chủ động phối hợp làm việc cùng với các thành viên trong đội phục vụ.

 
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Với công việc này, Hoàng Gia Anh sẽ trả lương mỗi năm khoảng 18.000 bảng Anh (Khoảng 550 triệu đồng). Bên cạnh đó, người lao động sẽ được nghỉ 33 ngày phép, chế độ bảo hiểm, lương hưu đầy đủ và được bao ăn ở trong cung điện Buckingham.

Dọn dẹp, trang trí, lau chùi cung điện mỗi ngày

Nếu bạn là một fan cứng của hoàng gia Anh thì đây là cơ hội ngàn năm có một để được tiếp xúc gần nhất với nữ hoàng, hoàng tử và công nương.

Theo như Royal Household, công việc này chủ yếu sẽ hỗ trợ chuẩn bị đồ ăn, trang trí đẹp mắt bàn tiệc. Ngoài ra, người lao động cần phải lau chùi sạch sẽ ở xung quanh và đảm bảo mọi thứ luôn trong vị trí sẵn sàng.

Người làm công việc này sẽ phục vụ bữa ăn cho các thành viên hoàng gia, điều này sẽ thật tuyệt vời cho ai hâm mộ gia đình của nữ hoàng Anh.

>>> Xem thêm: Những quy tắc thời trang ngầm của Hoàng gia Anh: Khắc nghiệt đến phát sợ!

 
Một bữa tiệc lộng lẫy, xa hoa của nữ hoàng Anh.
Một bữa tiệc lộng lẫy, xa hoa của nữ hoàng Anh.

Bên cạnh đó, cung điện nổi tiếng Buckingham không bó buộc hoàn toàn việc đi lại. Người làm ở vị trí này sẽ có cơ hội cùng Hoàng gia đến những cung điện khác.

Thông báo tuyển dụng của Hoàng gia viết thêm: "Bạn nên có một chút kiến thức về phục vụ và chăm sóc khách hàng nhưng điều đó cũng không quá cần thiết bởi khóa đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi kỹ năng cần cho công việc này. Bạn cũng sẽ được tham gia khóa học về An toàn và vệ sinh thực phẩm, điều có thể giúp bạn làm dày thêm kinh nghiệm nghề nghiệp." 

>>> Xem thêm: Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip vẫn ngủ phòng riêng

Quản lý mạng xã hội cho nữ hoàng với mức lương 1,5 tỷ đồng

Trước đó, nữ hoàng Anh cũng từng đăng tải tin tuyển người chăm sóc trang mạng xã hội của bà. Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Hoàng gia Anh.

Mức lương cho công việc này khoảng 45.000 - 50.000 bảng/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng). Thời gian làm việc chỉ khoảng 37,5 giờ/tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 và 33 ngày nghỉ phép mỗi năm.

 
Fanpage của Hoàng gia Anh có hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Facebook.
Fanpage của Hoàng gia Anh có hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

Được biết, nữ hoàng Anh yêu cầu người phải dày dặn kinh nghiệm truyền thông và kiến thức xã hội trong công việc này. Ngoài ra, phải không ngừng học hỏi, tìm kiếm cái mới để duy trì hình ảnh của Nữ hoàng trong mắt công chúng.

Trên trang web viết thêm: “Dù bạn đăng tin về bất cứ điều gì, có thể là một chuyến thăm cấp quốc gia, lễ trao giải hay buổi gặp mặt Hoàng gia, phải luôn đảm bảo những kênh thông tin điện tử của chúng tôi liên tục thu hút sự chú ý và tiếp cận được với lượng người xem nhất định”

>>> Xem thêm: Tình cờ gặp Nữ hoàng Anh nhưng không biết, du khách hồn nhiên: "Bà đã gặp Nữ hoàng ngoài đời chưa?"

Kết

Có thể thấy, công việc trong cung điện mang nhiều áp lực nhưng sẽ rất thú vị cho những ai yêu mến gia đình nữ hoàng. Nếu bạn cũng đang hứng thú với công việc trên thì hãy ứng tuyển ngay đi nào!

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nếu cảm thấy bản thân đủ khả năng và muốn thử sức trong môi trường Hoàng gia thì bạn hãy suy nghĩ đến việc nộp CV. Tuy nhiên, bạn cần biết một số lỗi cơ bản khi viết CV để tránh nhé!

-  Viết email dở.

-  CV có độ dài quá ngắn hoặc quá dài và hình thức dở, thiếu sáng tạo.

-  Không soát lỗi chính tả.

- Sử dụng những cụm từ trống rỗng như làm văn miêu tả.

-  Thêm quá nhiều những điều nhà tuyển dụng không cần phải biết.

-  Thiếu portfolio - những thành phẩm tương ứng với các kỹ năng mà bạn có.

Đặc biệt, muốn làm việc trong Hoàng gia Anh, bạn cũng không thể bỏ qua những quy tắc thời trang ngầm nơi đây >>> XEM TIẾP