Chụp ảnh xe khách lạng lách, đánh võng cô gái bị nhân viên hành hung dã man ngay trên đường

07:00 13/03/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip thu hút sự chú ý của không ít người khi một người phụ nữ bị hai người hành hung ngay giữa đường, cùng với đó là nội dung tố cáo thái độ của nhà xe.

Trong đoạn clip, cô gái mặc áo đỏ bị 2 người liên tục dùng tay kéo tóc, tát và đấm vào mặt mặc cho nạn nhân liên tục van xin họ dừng tay. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng bởi hành vi hành hung phụ nữ của nhà xe.

Được biết, nạn nhân bị hành hung trong đoạn clip trên là chị Võ Thị Hoài, sinh năm 1992, trú tại xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Chị Hoài cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/3 tại ngã ba thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. 


Chị Hoài bị lái xe và phụ xe hành hung khi lấy điện thoại chụp lại biển số của chiếc xe 
Chị Hoài bị lái xe và phụ xe hành hung khi lấy điện thoại chụp lại biển số của chiếc xe 

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chị Hoài có lên xe ô tô BKS 38B-011** đi từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên. Do tài xế điều khiển chiếc xe liên tục lạng lách, đánh võng trên đường gây nguy hiểm nên nhiều hành khách đã lên tiếng phản ánh và bị nhân viên chửi bới, dọa nạt. Thấy vậy, chị Hoài đã yêu cầu được xuống xe tại thị trấn Cẩm Xuyên. Khi bước xuống xe, nữ hành khách đã lấy điện thoại của mình chụp hình chiếc xe nhằm phản ánh lên cơ quan chức năng, tuy nhiên bị hai nhân viên trên xe thấy và lao xuống đánh dẫn tới xây xước mặt và chảy máu mũi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hoài đã gửi đơn tố cáo lên Công an huyện Cẩm Xuyên để trình báo về việc mình bị hành hung. Tới chiều ngày 12/3, Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành Phố Hà Tĩnh đã tiến hành tạm giữ chiếc "xe dù" giả danh xe buýt và chạy vào đường cấm ở thành phố Hà Tĩnh, và điều đáng nói là chiếc xe bị bắt giữ cũng chính là chiếc xe mà nữ hành khách đã làm đơn tố cáo vào chiều 11/3. 


Chiếc xe sau đó đã bị công an giữ vì giả danh xe buýt và chạy vào đường cấm
Chiếc xe sau đó đã bị công an giữ vì giả danh xe buýt và chạy vào đường cấm

Tại thời điểm bị lực lượng chức năng kiểm tra, lái xe Phan Văn Lĩnh, 45 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh đã không xuất trình được Giấy phép lái xe, bởi vậy mà lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tạm thu giữ phương tiện để điều tra làm rõ. 

Được biết, tài xế điều khiển chiếc xe dù giả danh xe buýt nói trên cũng đã từng bị Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Tĩnh cũng như Công an huyện Cẩm Xuyên xử phạt vi phạm hành chính và tước bằng lái xe nhiều lần về các lỗi vượt đèn đỏ, không có giấy đăng ký xe, chạy vào đường cấm, không có luồng tuyến và đón trả khách, dừng đỗ xe sai quy định.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!