CĐM phẫn nộ khi nữ giúp việc bạt tai, bế xốc bé trai 2 tuổi quăng xuống giường

03/03/2019, 21:00 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc bạo hành bé trai gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài khoảng 6 phút do chị N.N.H – mẹ của hai bé trai bị bạo hành, đăng tải lên trang cá nhân khiến người xem không khỏi phẫn nộ.


Người giúp việc liên tục dọa nạt bé trai.
Người giúp việc liên tục dọa nạt bé trai.

Theo đó, chị H. bày tỏ sự đau đớn và vô cùng sốc khi người giúp việc liên tục đánh con trai của mình:

“Đến giờ vẫn chưa hết shock và đau đớn. Đối xử quá tử tế với nó mà nó khốn nạn với mình. Con thì ốm, ho liên tục, đau đớn, quấy khóc là điều không thể tránh. Thế mà vừa xểnh ra nó đánh thằng bé như vậy đây. 

Nhà nào có con nhỏ thì tránh xa con phù thủy này ra. Nhà em có camera nó biết mà còn thế này thì không hiểu không có camera nó còn đánh thằng bé thế nào nữa.

Làm thằng bé cả đêm gao thét kêu sợ, giật mình liên tục. Chỉ biết ôm con khóc theo không làm gì được.  Thực sự quá đau lòng khi nhìn con bị vậy nhưng buộc phải để mọi người thấy bộ mặt khốn nạn của bà ta nên em phải đăng lên…”.


Hết tát tai cháu bé...
Hết tát tai cháu bé...

Trong đoạn clip có thể dễ dàng nhìn thấy người phụ nữ giúp việc hết xách tay kéo bé trai ném lên nệm, lại tát vào mặt và dùng chổi lông gà dọa nạt. Mặc kệ bé trai gào khóc, người phụ nữ này vẫn không dừng tay.

Chị H. cho biết gia đình chị đối xử rất tử tế với giúp việc. Chuyện con trai chị bị ốm, ho liên tục nên quấy khóc là điều không tránh khỏi. Thế nhưng vừa giao lại cho người giúp việc thì lại xảy ra sự việc này.


...lại cầm chổi lông gà hù dọa.
...lại cầm chổi lông gà hù dọa.

Liên hệ với anh B.T.H (chồng chị H.), ngụ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, anh H. cho biết sự việc xảy ra khi vợ chồng anh vừa ra khỏi nhà đi làm, qua theo dõi camera trên đường đi thì anh H. phát hiện con trai 2 tuổi đang khóc, bị người giúp việc tát mạnh vào mặt khiến cháu ngã ngửa ra sau.

Hai vợ chồng anh H. và chị H. lập tức quay về nhà. Dù bằng chứng rõ ràng, nhưng người phụ nữ giúp việc vẫn một mực chối cãi. Sau sự việc này, người phụ nữ giúp việc đã rời khỏi nhà anh H.


Chân dung người phụ nữ giúp việc.
Chân dung người phụ nữ giúp việc.

Được biết, người phụ nữ này tên N.T.T (SN 1961, quê Thanh Hóa) đã làm giúp việc cho gia đình anh H. được khoảng 2 năm. Ngày thường, thi thoảng bà T. có đánh mông con nhưng anh H. không nói gì. Cho đến hôm nay, hành động tát tai cháu bé của bà T. khiến vợ chồng anh rất bức xúc.

Những chia sẻ của chị H. cùng với đoạn clip đã nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ dư luận. Ai nấy đều hết sức phẫn nộ và chỉ trích hành động mất nhân tính của người giúp việc.

Hiện vụ việc đang được gia đình anh H. trình báo lên Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra làm rõ.

(Ảnh: N.N.H)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!