Nữ doanh nhân bị vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh kiện nói gì?

17/09/2021, 18:15 GMT+07:00

"Nếu công an điều tra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên", nữ CEO nói.

Vừa qua, buổi livestream công khai sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, Công Vinh cho biết anh cũng sẽ khởi kiện những ai đã bôi nhọ, làm ảnh hưởng đến danh dự gia đình anh. Mới đây, nữ doanh nhân bị anh kiện được cho là đã lên tiếng về vấn đề này.

 
Vợ chồng Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê. 

Theo một đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay nhau về cuộc nói chuyện điện thoại giữa nữ CEO và một người khác, bà cho rằng đây không phải là lúc đùa giỡn với cộng đồng mạng mà phải chứng minh với pháp luật. Nếu Thủy Tiên đúng thì nữ doanh nhân chấp nhận chịu mọi trách nhiệm bồi thường cho vợ chồng nữ ca sĩ.

Nữ doanh nhân chia sẻ trong đoạn clip: "Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí. Nếu công an điều tra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được! Còn nếu không phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung"

 
Nữ doanh nhân yêu cầu kiểm toán và công an vào cuộc, nếu đúng sẽ chấp nhận chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân yêu cầu kiểm toán và công an vào cuộc, nếu đúng sẽ chấp nhận chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít giờ, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng đã đến ngân hàng để nhận toàn bộ giấy tờ sao kê và livestream trực tiếp. Được biết, sao kê này có đến 18.000 trang giấy. Công Vinh chia sẻ: "Số tài khoản trước khi kêu gọi từ thiện là 272 triệu, giai đoạn từ ngày 13/10/2020 đến ngày 13/11/2020 là 177 tỷ. Số tiền rút ra chi cho miền Trung là 178 tỷ, còn số tiền mà nhận từ mạnh thường quân cả nước là 177 tỷ. Mọi người nói là sau khi kết thúc từ thiện thì tài khoản của vợ chồng Tiên vẫn mở và chúng tôi cũng đã in sao kê. Sau 3 tháng từ thiện trong tài khoản là hơn 4 triệu, có số dư này là ngân hàng trả lãi suất cho 177 tỷ đó".

 
Nữ ca sĩ nhận sao kê từ ngân hàng và mở buổi livestream ngay sau đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhận sao kê từ ngân hàng và mở buổi livestream ngay sau đó. (Ảnh: FBNV)

 
Hình ảnh hai vợ chồng tại buổi livestream sao kê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai vợ chồng tại buổi livestream sao kê.

Ngoài ra, Công Vinh cũng cho biết sẽ khởi kiện những ai đã vu khống, bôi nhọ danh dự gia đình anh, dù đó là doanh nhân hay CEO thì ông xã Thủy Tiên vẫn sẽ gửi đơn kiện. Công Vinh nói: "Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa".

 
Cặp đôi đi cùng luật sư và cho biết sẽ kiện những ai đã bôi nhọ, ảnh hưởng danh dự của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đi cùng luật sư và cho biết sẽ kiện những ai đã bôi nhọ, ảnh hưởng danh dự của gia đình.

Thông tin về việc sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Còn về đoạn clip được cho là của nữ doanh nhân ngàn tỉ chia sẻ mới đây dù chưa rõ thực hư nhưng cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn nghĩ sao về lời đáp trả được cho là của nữ doanh nhân bị vợ chồng Thủy Tiên kiện?

Hãy cùng cập nhật những tin tức nóng hổi tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé!

THỦY TIÊN - CÔNG VINH SAO KÊ TÀI KHOẢN THỨ 2, CHỈ CÓ GIAO DỊCH ĐI CHỢ

Trong buổi livestream công khai toàn bộ sao kê, vợ chồng Thủy Tiên cũng đã cho sao kê cả tài khoản thứ 2 và giải thích rõ ràng. Công Vinh khẳng định trong lần kêu gọi từ thiện miền Trung, họ chỉ dùng tài khoản duy nhất có số đuôi là 746.

Công Vinh nói: "Trên internet lan truyền tin nhắn gửi vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi theo hình thức nào, theo kiểu từ thiện miền Trung hay gửi cho đâu cả. Chúng tôi cũng có in sao kê với tài khoản đuôi 812 từ ngày 10/10 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kì một giao dịch nào hay bất cứ một số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào số tài khoản này. Đây là số tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ".

Xem thêm TẠI ĐÂY!