Nữ DJ Oxy hóa thân thành nàng tiên cá đón Halloween

21:00 31/10/2013

Oxy là cái tên tiềm năng trong giới DJ nữ Việt Nam. Cô nàng xinh đẹp trẻ tuổi mới sinh năm 1993 này hiện là một trong những DJ có lịch diễn dày đặc nhất Việt Nam.

Vừa qua, cô gái 20 tuổi này nhận lời mời làm DJ trong tập 3 của Vietnam's Next Top Model 2013, điều này cũng đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp của cô gái trẻ. Và mới đây nhất DJ Oxy vừa kết hợp cùng nam ca sĩ Bằng Cường trong MV Ngày Hạnh Phúc - nam ca sĩ này vừa thành công với dòng nhạc dance trong album Oxy - Hơi Thở  - với tạo hình là một nàng tiên cá trong MV đậm chất liêu trai.

DJ Oxy chia sẻ: "Có lẽ Oxy là con gái miền Tây sông nước nên dù gắn đuôi cá vào Oxy vẫn thực hiện những cảnh quay bơi lội khá dễ dàng. Còn anh Bằng Cường không biết bơi thật nên vô tình cũng hợp với phân cảnh luôn. Hình tượng lần này của Oxy dịu dàng, đằm thắm, khác xa với những gì mọi người đã từng thấy. Hy vọng MV Ngày Hạnh Phúc sẽ được yêu thích."Riêng ca sĩ Bằng Cường, anh cũng chia sẻ về sự kết hợp lần này cùng DJ Oxy, anh cho biết: "Với lần kết hợp này tôi muốn đem đến hình ảnh mới mẻ cho cả tôi và nữ DJ trẻ trung này, khác xa với hình tượng trước giờ của cả hai. MV có chút liêu trai, như những câu chuyện cổ tích".


Trailer MV Ngày Hạnh Phúc của Bằng Cường cùng kết hợp diễn xuất với DJ Oxy.