Nữ DJ nổi tiếng người Mỹ miệt thị đôi mắt mèo đặc biệt của Jennie khiến fan phẫn nộ

23/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Những chủ đề liên quan tới hành động mỉa mai, đá xoáy trong giới showbiz chưa khi nào lọt ra khỏi tầm ngắm của cộng đồng mạng. Và tất nhiên, những kẻ tạo ra “làn sóng chỉ trích” này sẽ nhận đủ hậu quả. Điển hình như cô nàng DJ người Mỹ mới đây chẳng hạn.

 
Nữ DJ người Mỹ với đoạn video đang bị "ném đá".
Nữ DJ người Mỹ với đoạn video đang bị "ném đá".

Nữ DJ gây phẫn nộ vì tạo dáng mắt giống Jennie (BLACKPINK)

Xuất hiện vào tối 22/5, đoạn clip ngắn của một nữ DJ nóng bỏng người Mỹ có tên Sophia Valentini đã gây chú ý đặc biệt. Chẳng phải vì nhan sắc hay điệu nhảy của cô nàng mà từ hành động đầy “kỳ thị” đối với BLACKPINK.

Cụ thể, trên nền nhạc Kill This Love của BLACKPINK, Sophia đã vừa nhún nhảy vừa ăn mỳ và sau cùng còn cố tình tạo dáng mắt xếch lên của Jennie với thái độ mỉa mai đến phản cảm. Cô nàng này còn hỏi fan rằng mình đã đủ tiêu chuẩn để trở thành thành viên BLACKPINK hay chưa?

 
DJ người Mỹ mỉa mai dáng mắt của Jennie khi nghe nhạc BLACKPINK.
DJ người Mỹ mỉa mai dáng mắt của Jennie khi nghe nhạc BLACKPINK.

Ngay lập tức, hành động của Sophia khiến cộng đồng Blinks cùng fan Kpop “sôi sục”, ai ai cũng cho rằng hành động đó mang tính phân biệt chủng tộc, cợt nhả và gây khó chịu.

Sau đó còn là lời xin lỗi với giọng điệu mỉa mai

Sau đó, có lẽ vì đã ăn đủ “gạch đá” từ cộng đồng mạng, nên nữ DJ này quyết định đăng đàn xin lỗi. Thế nhưng, sự chân thành đâu chẳng thấy mà trong “bức tâm thư” ấy tiếp tục là những lời lẽ mang tính chất mỉa mai.

 
Lời xin lỗi của nữ DJ được cho là đầy tính kỳ thị, mỉa mai BLACKPINK.
Lời xin lỗi của nữ DJ được cho là đầy tính kỳ thị, mỉa mai BLACKPINK.

Theo fan Kpop, Sophia đang cố tình giả vờ ngây thơ để chọc tức cộng đồng Blinks và mỉa mai nhạc của BLACKPINK chưa đủ hay qua "lời xin lỗi giả" này:

"Tôi xin lỗi vì đã không trang điểm dễ thương hơn, dùng dĩa thay vì đũa, không cho đủ gia vị cay và dầu vào món mỳ của tôi.

Tôi xin lỗi vì tất cả những điều này, đặc biệt là xin lỗi ai đó nếu tôi đã làm tổn thương họ.

Tôi xin đảm bảo sau này, món mỳ của tôi sẽ không còn khô và vòng 1 của tôi sẽ không nhỏ như thế nữa. À, tôi sẽ làm há cảo trong video tiếp theo và lần này nó sẽ tuyệt lắm đây.

Tôi sẽ cho nhiều giai điệu và remix bản gốc để khiến các bài hát BLACKPINK nghe hay hơn chứ không như lần này.

Tôi xin lỗi fan của BLACKPINK và cảm ơn tất cả lời phản hồi và bình luận quá sáng tạo của các bạn.

Tôi xin lỗi vì không biết cách xóa sạch hay tự giết bản thân mình".

Bức ảnh chưa những dòng chữ “xin lỗi” của nữ DJ sau vụ lùm xùm này lại khiến công chúng thêm phần phẫn nộ vì không hề liên quan gì đến việc cô nàng bắt chước Jennie mà chỉ tập trung vào... món mỳ khô khốc trên đĩa, vòng 1 và bản remix. Đông đảo phía netizen đều nhận xét, cô nàng đã đi quá xa rồi.

Netizen không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, nhiều fan đã "khủng bố" Instagram của Sophia Valentini với loạt bình luận chỉ trích gay gắt. Đặc biệt là sau đó, bài xin lỗi của cô nàng còn khiến cộng đồng Blinks cùng fan Kpop “sôi sục” hơn.

 
Hành động gây phẫn nộ trong cộng đồng cộng đồng Blink nói riêng và fan Kpop nói chung. 
Hành động gây phẫn nộ trong cộng đồng cộng đồng Blink nói riêng và fan Kpop nói chung. 

- "Đúng là cô ta đang phân biệt chủng tộc mà"

- "Chẳng dễ thương hay buồn cười gì cả. Rõ ràng là cô ta cố tình lấy tay căng đuôi mắt lên".

- "Cô say thuốc hay gì vậy? Phân biệt chủng tộc quá đáng"...

- "Có ai để ý đến video ăn mỳ hay khoe vòng 1 của cô đâu. Nó mang đầy tính kỳ thị đấy. Cô còn không xin lỗi vì đã tạo dáng mắt như thế kia nữa”.

- "Đây không giống như một lời xin lỗi mà đầy mỉa mai và kỳ thị thì đúng hơn.

- “Chuyện này cũng chẳng hài hước gì đâu mà bất lịch sự và gây khó chịu mà thôi”.

Những ý kiến chỉ trích vẫn tiếp tục được để lại phía dưới bài đăng của nữ DJ, và điều đáng nói, cô nàng vẫn không có ý định xóa đoạn clip gây phẫn nộ kia đi. Đông đảo cộng đồng mạng cho rằng, cô ấy đang cố “đánh bóng” tên tuổi của mình bằng cách gây scandal và “dựa hơi”. Nhưng có lẽ cô nàng đã sử dụng sai cách, vì tất cả chỉ khiến dư luận thêm phẫn nộ mà thôi.

Nguồn: AK

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!