Thêm nhiều tình tiết chấn động về cái chết của nữ diễn viên "Vườn sao băng"

10:00 08/07/2018

Theo thông tin được tiết lộ từ người em thân của nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết, trước khi qua đời Jang Ja Yeon đã gặp khủng hoảng vì bị ép quan hệ tình dục tập thể, đánh đập và làm nhục nghiêm trọng.

Kể từ khi nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon tự sát vào năm 2009, vào tháng 6 vừa qua Văn phòng công tố Seoul (Hàn Quốc) sẽ điều tra lại vụ án này. 


Nữ diễn viên nổi lên từ bộ phim Vườn sao băng
Nữ diễn viên nổi lên từ bộ phim Vườn sao băng

Theo thông tin được tiết lộ trên Mydaily, một người em thân thiết của Jang Ja Yeon đã cho biết: "Chị ấy không chịu nổi được nhục nhã cùng những bế tắc trong cuộc sống. Trước khi tự sát vài ngày, chị ấy có gọi cho CEO công ty nhưng ông ta bảo chị nên chết đi. Hơn nữa, trước 5 ngày xảy ra vụ việc đau lòng, chị có gọi cho tôi trong tuyệt vọng và bảo rằng bị sát hại'.


Trước khi chết cô bị cưỡng hiếp tập thể, đánh đập và miệt thị và còn cưỡng bức
Trước khi chết cô bị cưỡng hiếp tập thể, đánh đập và miệt thị và còn cưỡng bức

Qua lời kể của người em thân thiết này, Jang Ja Yeon đã bị tấn công tình dục, cưỡng hiếp tập thể trước khi qua đời. Thậm chí, cô còn bị một nhà báo nổi tiếng cưỡng ép khiêu vũ ngay trên bàn và ngồi trên đùi người đàn ông này.


Nhiều đồng nghiệp nữ lên tiếng xác nhận chuyện của nữ diễn viên Jang Ja Yeon
Nhiều đồng nghiệp nữ lên tiếng xác nhận chuyện của nữ diễn viên Jang Ja Yeon

Nhiều đồng nghiệp lên tiếng xác nhận chuyện Jang Ja Yeon bị ép ngủ cùng với 3 - 5 người đàn ông cùng một lúc. Nếu không đáp ứng, nữ diễn viên sẽ bị đánh đập. Có nhiều khi, cô tâm sự với bạn bè rằng mình không bằng một cô gái làng chơi.

Jang Ja Yeon sinh năm 1980, sau khi tham gia Vườn sao băng cô được công chúng và truyền thông chú ý đến. Nhưng đến năm 2009, cô tự tử tại nhà riêng ở tỉnh Gyeonggi. Trong bức di thư để lại, nữ diễn viên đã kể ra những tội ác phải chịu đựng từ khi bước chân vào ngành giải trí. Cụ thể, nữ diễn viên Vườn sao băng bị cưỡng hiếp hơn 100 lần, buộc phải quan hệ tình dục với 31 ông lớn đứng đầu showbiz. Cùng với đó là danh tính của 10 nhân vật chủ chốt lãnh đạo của ba đài truyền hình lớn như KBS, MBC, SBS và chủ biên của một tờ báo lớn.


Những bức di thư Jang Ja Yeon để lại 
Những bức di thư Jang Ja Yeon để lại 

Vụ việc của Jang Ja Yeon đã đả kích lớn đến giới giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong phiên xử cuối cùng, đã không có một ai trong nhóm nhân vật lớn bị bắt giữ, duy chỉ có giám đốc công ty cùng quản lý của Jang Ja Yeon bị phạt tù treo.

Đầu tháng 8 sắp tới, cảnh sát Hàn Quốc sẽ công bố kết qua điều tra vụ kháng án này.