Bị Bảo Thanh lên tiếng "vạch mặt" nữ diễn viên nhận đóng thay vai trong "Về nhà đi con" lên tiếng

14:20 10/06/2019

Trên trang cá nhân của một cô gái tên Hà Bảo Ngọc đăng tải một bức ảnh selfie chụp cùng Quốc Trường. Câu chuyện sẽ không có gì bất thường bởi từ khi tham gia vai Vũ trong "Về nhà đi con", tên tuổi của anh chàng "lên như diều gặp gió", việc xuất hiện trong hình ảnh của các fan là hết sức tự nhiên. 

Bị Bảo Thanh lên tiếng

Nhưng khi kéo xuống bên dưới bình luận của bức ảnh, một người bạn của cô gái này đã hỏi cô đóng vai gì, một cách thản nhiên như nói ra sự thật 100%, cô gái trả lời rằng: "Thay thế Bảo Thanh anh ạ"

 
Trả lời thế này hỏi sao không gây hoang mang chứ!
Trả lời thế này hỏi sao không gây hoang mang chứ!

Nhiều fan của bộ phim "nhanh như chớp" đã phát hiện sự kì lạ này nên kéo nhau vào tìm hiểu và không khỏi hoang mang, bức xúc khi nếu đây là sự thật thì nhân vật họ yêu thích sắp bị thay thế bằng người khác.

Kết quả hình ảnh cho Về nhà đi con poster
Bảo Thanh vai Thư trong "Về nhà đi con"

Ngay sau đó, dường như sự việc cũng đã "đến tai" Bảo Thanh, cô nàng đích thân đăng trên trang cá nhân khẳng định không có chuyện thay vai này. Điều này khiến Hà Bảo Ngọc bị "vạch trần" tội "nhận vơ". Cư dân mạng lao vào "ném đá" và chỉ trích cô vô cùng dữ dội.

 
"Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu!"
"Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu!"

Tuy nhiên, thay vì ăn năn nhận sai, nữ diễn viên "vô danh" còn viết một dòng trạng thái mới giải thích cho hành động của mình. Theo đó, Hà Bảo Ngọc nhận mình đã dùng từ sai, nhưng thanh minh là "nói chuyện như vậy cho ngắn gọn". Trên thực tế Hà Bảo Ngọc có đóng thế cho Bảo Thanh trong phim, nhưng cô đã dùng từ "thay thế" chứ không phải "đóng thế".

Nguyên văn tóm gọn lời giải thích "như trò đùa" như sau: "Bài viết của em bị báo spam nên bắt buộc phải xoá. Cảm ơn mọi người đã đứng ra bênh vực cho mình! (không biết ai bênh cô nàng?). Đúng là mình có dùng từ sai để các bạn fan của "Về nhà đi con" hiểu nhầm. Nhưng khổ quá các bạn phải hiểu một điều là chị em trong giới bọn tui nói chuyện như vậy cho ngắn gọn nha chứ chẳng kiếm fame (danh tiếng) gì cả. Tự dưng một cơn gió lạ đưa các bạn lại với tui và cũng được ké fame thật sự đây nè. Còn mấy đứa kiểu ghen ăn tức ở từ đời xưa, đặt điều về mình thì các bạn cẩn thận giúp mình nha, tạo nghiệp rồi con cái lại phải gánh chịu".

Bị Bảo Thanh lên tiếng

Cách giải thích vô cùng "bất hợp lý" của cô nàng khiến cộng đồng mạng càng thêm khó chịu. Chẳng những thế cô còn lên tiếng "hăm dọa" những ai dám "ghen ăn tức ở" với mình. Đối với một diễn viên trẻ thì đây là một xử sự thiếu khôn ngoan để có thể nhận được sự yêu thích của khán giả mà sau này có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!