Nữ diễn viên Người phán xử nhắn vợ Duy Khánh: "Nếu cô đó cần tôi trả lời thì hãy đến gặp trực tiếp"

21/09/2017, 17:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương - con gái ông trùm rất thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ Duy Khánh.

Sau khi bộ phim truyền hình Người phán xử lên sóng, nữ diễn viên Thanh Hương vai con gái ông trùm đã nhận được chú ý rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, sự nổi tiếng tăng cao cũng đã khiến cô gặp rắc rối không đáng có vì tin đồn. Mới đây nhất, Tiên Moon vợ của nam ca sĩ Duy Khánh bất ngờ đăng tải trên facebook cá nhân dòng trạng thái bức xúc về việc Thanh Hương và chồng cô liên lạc với nhau nhiều lần. 

Tuy nhiên, nhiều bạn bè và cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận cho rằng Tiên Moon đang ghen tuông mù quáng vì nếu chú ý, không khó để nhận tần suất cuộc gọi chỉ ở mức bình thường. Bản thân Duy Khánh sau đó cũng lên tiếng xin lỗi Thanh Hương vì để xảy ra vụ việc hiểu lầm đáng tiếc nói trên. 


Gia đình hạnh phúc của Duy Khánh và Tiên Moon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Duy Khánh và Tiên Moon.

Không muốn chuyện này đi quá xa, Duy Khánh cũng chính thức lên tiếng "nói một lần cho rõ" về câu chuyện không vui vừa xảy ra, đồng thời gửi lời xin lỗi tới vợ và Thanh Hương. Nam ca sĩ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi nhắc đến vấn đề này. Trước tiên, tôi xin lỗi vợ vì đã không làm em tin tưởng, vô tình khiến em tổn thương từ những sự việc không đáng có. Sau đó, tôi xin lỗi gia đình diễn viên Thanh Hương, vì đã làm ảnh hưởng đến bạn.

Tôi và Hương là bạn của nhau gần 10 năm nay, học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật. Chúng tôi là thành viên trong nhóm nhạc gồm 3 người do tôi và chị Đinh Hương thành lập. Sau gần 10 năm không liên lạc, vừa qua, chúng tôi có liên lạc mời nhau đi ăn.

Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không vô tình xóa cuộc gọi của bạn trong facebook, khiến vợ tôi hiểu lầm và đã viết lên những điều không hay. Sự việc xảy ra, hoàn toàn là lỗi do tôi. Mong khán giả không đẩy sự việc đi quá xa".


Thanh Hương cho biết cô đang bận rộn với công việc nên không quan tâm tới lùm xùm xung quanh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hương cho biết cô đang bận rộn với công việc nên không quan tâm tới lùm xùm xung quanh. 

Mới đây, Thanh Hương xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội, nữ diễn viên đã trực tiếp bày tỏ quan điểm về vụ việc. Cô cho biết bản thân không hề bị ảnh hưởng trước những soi mói, bàn tán. "Tôi cảm giác những câu hỏi đặt ra cho mình cần trả lời thì tôi sẽ trả lời. Tôi thấy đây là chuyện tào lao, nhảm nhí, không đến mức độ tôi phải đứng ra trả lời. Còn nếu như cô đó cần tôi trả lời thì hãy đến gặp trực tiếp, tôi sẽ trả lời cô ấy", nữ diễn viên cho biết.

Bên cạnh đó, Thanh Hương cũng khẳng định mối quan hệ bạn bè giữa cô và Duy Khánh không bị ảnh hưởng bởi lùm xùm này. Nữ diễn viên chia sẻ: "Cái gì ra cái đó. Chuyện riêng của gia đình Duy Khánh thì Duy Khánh tự giải quyết, còn tình bạn giữa tôi và Duy Khánh vẫn là như vậy vì có gì đâu mà thay đổi. Đấy là sự hiểu lầm, tôi nghĩ nên để gia đình họ tự giải quyết với nhau. Nếu cần thì gặp trực tiếp, tôi sẽ trả lời rõ ràng vấn đề đó".


"Hiện tại, tôi đang rất bận rộn với công việc của Nhà hát. Tôi không quan tâm tới những chuyện tào lao và những người không liên quan tới mình", Thanh Hương chia sẻ.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hiện tại, tôi đang rất bận rộn với công việc của Nhà hát. Tôi không quan tâm tới những chuyện tào lao và những người không liên quan tới mình", Thanh Hương chia sẻ.  

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!