Diễn viên, ca sĩ Hy Lạp thừa nhận ‘làm chuyện dại dột’ với Ronaldo

15/11/2017, 21:00 GMT+07:00

Ria Antoniou tự nhận là đã có một thời gian qua lại với ngôi sao bóng đá đình đám thế giới, Cristiano Ronaldo.

Chỉ ít ngày trước khi Ronaldo chào đón đứa con thứ 4, thêm một câu chuyện tình trường của anh bị phanh phui. Ria Antoniou, diễn viên kiêm ca sĩ Hy Lạp, khẳng định đã có cuộc tình chóng vánh với ngôi sao của Real Madrid.

Antoniou, 29 tuổi, nổi lên từ một cuộc thi sắc đẹp ở quê nhà. Năm 2012, Anoniou sang Italy tham gia chương trình truyền hình “Mira quien baila”. Một năm sau, cô bắt đầu làm việc cho chương trình thể thao “Tiki Taka”. Cũng từ đây, Antoniou tạo dựng được các mối quan hệ dẫn tới cuộc gặp với Ronaldo.

Chú thích ảnh
Antoniou thần tượng Rossi và từng có thời gian yêu Ronaldo.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với La Gazzetta Dello Sport, Antoniou gây sốc với tuyên bố: “Tôi từng có thời gian qua lại với Ronaldo. Đúng là tôi đã làm những chuyện ngốc nghếch. Còn hiện tại tôi đang độc thân”.

Antoniou cũng không giấu giếm chuyện cô rất yêu thể thao và ngưỡng mộ tay đua mô tô Valentino Rossi. Dự định của Antoniou là tham gia khóa đào tạo lái xe đua với Rossi.

Sắp tới, Antoniou sẽ xuất hiện trên cuốn lịch 2018 của tạp chí For Men. Trong quá khứ, người đẹp bốc lửa này từng xuất hiện trên trang bìa các tạp chí như Playboy hay Esquire.

Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của Ria Antoniou:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!