Nữ diễn viên "Superman" tự sát sau 2 năm ngồi xe lăn

09/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Sau khi trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào cuối tháng 5. Đến tận 3 tháng sau, cái chết của nữ diễn viên thủ vai Lois Lane đầu tiên mới được xác nhận là tự sát.

Vào ngày 13/5/2018, đại diện của nữ diễn viên Margot Kidder thương tiếc thông báo bà đã ra đi ở tuổi 69 tại nhà riêng ở bang Montana (Mỹ). Tại thời điểm đó, chính quyền địa phương lẫn các kênh thông tấn báo chí đều chưa đăng tải thông tin chính thức nào về cái chết của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên

Theo tờ Time, ngày hôm nay 9/8, nữ diễn viên thủ vai Lois Lane trong loạt phim đầu tiên về Superman đã qua đời và được con gái Maggie McGuane xác nhận tự sát. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà đã bị sốc thuốc vì dùng thuốc quá liều pha với rượu mạnh. 

Ngôi sao người Canada thời con son trẻ đã tham gia rất nhiều phim truyền hình nhưng không gây được nhiều tiếng vang, đến khi bà tham gia dự án Superman cùng Christopher Reeve trong vai Superman liên tục 4 phần từ nằm 1978 đến năm 1987, danh tiếng và tài năng của bà mới được công nhận. Nữ diễn viên cũng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như The Amityville HorrorSistersQuackser Fortune Has a Cousin in the Bronx, The Great Waldo Pepper...

Nữ diễn viên

Sự nghiệp của minh tinh đang trong thời kì rực rỡ thì một vụ tai nạn xe hơi năm 1990 đã cướp đi đôi chân của bà, khiến bà phải ngồi xe lăn suốt 2 năm. Trong 2 năm không làm việc đó, nữ diễn viên đã rơi vào cảnh nợ nần rồi mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

Cái chết của Margot Kidder là cái chết thứ ba của người nổi tiếng qua đời trong năm nay vì tự sát. Trước đó là đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain và nhà thiết kế thời trang lừng danh Kate Spade.