Nữ diễn viên "Captain America" bị bắt vì nghi sát hại mẹ ruột

10:10 03/01/2020

 Mollie Fitzgerald bị tố sát hại chính mẹ ruột của mình

Theo FOX 4, Dailymail và nhiều tờ báo khác của Hollywood, nữ diễn viên Mollie Fitzgerald đã bị cảnh sát bắt khẩp cấp vì ngày cuối năm 2019 tức ngày 31/12, sau khi mẹ ruột của cô là bà Patricia 'Tee' Fitzgerald (68 tuổi) tử vong tại nhà ở thành phố Olathe, Kansas, Mỹ.

>> Xem thêm: Chiều lòng Sushi, Tim hóa siêu anh hùng Captain America

SỐC: Nữ minh tinh Captain America bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 - Ảnh 1.

Cảnh sát ở khu vực này cho biết, vào ngày 20/12/2019, mẹ của Mollie Fitzgerald sau khi được phát hiện tại nhà thì thấy nhiều vết đâm trên người và trong tình trạng mất máu trầm trọng và ngay sau đó đã qua đời. Mollie Fitzgerald bị tố sát hại chính mẹ ruột của mình, hiện tại đã bị bắt giữ và xét vào diện tội phạm giết người cấp độ 2. Và mức tiền để bảo lãnh cô là 500.000 đô la (11,6 tỷ đồng).

SỐC: Nữ minh tinh Captain America bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 - Ảnh 2.

Mollie Fitzgerald - nữ nghệ sĩ được biết đến nhờ vai diễn nhỏ trong Captain America: The First Avengers và xuất hiện trong các bộ phim như "The Lawful Truth", "The Creeps". Mollie Fitzgerald.

Nữ diễn viên

Nguồn gốc ra đời Captain America

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên là một phim siêu anh hùng của Mỹ công chiếu năm 2011 dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics - Captain America. Đây là sản phẩm thứ năm của Marvel Cinematic Universe. Bộ phim được đạo diễn bởi Joe Johnston với sự tham gia diễn xuất của Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell...

Nữ diễn viên

Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng - Captain America để phục vụ cho chiến tranh. Tuy nhiên, Captain America phải ngăn chặn Red Skull (Sọ Đỏ) - cơ quan sản xuất vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố - của Adolf Hitler, người có ý định dùng nguồn năng lượng kỳ bí Tesseract để thống trị thế giới.

Bên cạnh Robert Downey Jr. với vai diễn đã trở thành biểu tượng Iron Man - Tony Stark, Chris Evans cùng nhân vật Captain America cũng góp công lớn đưa MCU – Marvel Cinematic Universe (Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel) đi đến thành công ngày hôm nay. Sắp tới trong tháng Tư, Avengers: Endgame công chiếu đánh dấu sự kết thúc giai đoạn 3 của MCU, và cũng có thể, đây sẽ là lần cuối khán giả được thấy Chris Evans khoác áo Đội Trưởng Mỹ. Xem thêm.

Nữ diễn viên

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!