Đau lòng nữ diễn viên 19 tuổi chết thảm trên phim trường khi đóng cảnh tự sát

17:30 12/10/2018

Báo chí Myanmar đưa tin, nữ diễn viên đang tập cảnh tự sát bằng súng đạo cụ, không ngờ đó là súng thật khiến cô tử vong tại chỗ. 

Cụ thể, nữ diễn viên Nianyi, 19 tuổi đang tham gia buổi diễn tập trước khi biểu diễn vở kịch tại bang Kachin đã sử dụng súng đạo cụ do đoàn làm phim chuẩn bị để tập cảnh tự sát

Thế nhưng, không rõ nguyên nhân vì sao khẩu súng đạo cụ lại thành súng thật có đạn, khiến cô tử vong tại chỗ. Sự việc khiến cả đoàn kịch vô cùng sợ hãi. 


Nữ diễn viên xấu số là gương mặt triển vọng của sân khấu kịch Myanmar
Nữ diễn viên xấu số là gương mặt triển vọng của sân khấu kịch Myanmar

Hiện các nhà chức trách đang điều tra làm rõ nguyên nhân tại sao một khẩu súng thật có đạn lại được đặt lẫn trong khu vực để đạo cụ. Theo điều tra ban đầu, chủ nhân khẩu súng thật là người quản lý của đoàn kịch. 

Nữ diễn viên xấu số là gương mặt mới trên sân khấu kịch Myanmar. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và nhan sắc. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Tom Cruise tiếp tục đóng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi sau tai nạn
Những tai nạn kinh hoàng trên phim trường khiến diễn viên mất mạng
Kim Jaejoong bị thương phải khâu 7 mũi trên phim trường Manhole

Đau lòng nữ diễn viên 19 tuổi chết thảm trên phim trường khi đóng cảnh tự sát

Sau quá trình khám nghiệm, ngày 08/10 thi thể của cô đã được đưa về quê nhà để tiến hành các thủ tục an táng theo nghi lễ địa phương. Người thân Nianyi vẫn không thể tin con gái họ lại qua đời theo cách khó hiểu như thế.

Hiện tại, mạng xã hội Myanmar đang tràn ngập những tin đồn cho rằng đây không phải vụ việc hy hữu, mà nữ diễn viên đã bị sát hại. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đề nghị giới chức sớm điều tra làm rõ nguyên nhân, trả lại công bằng cho người đã khuất.