Số hưởng như nữ đại gia Thái Lan: U60 khoe chồng thứ 14 trẻ đẹp như tài tử, "yêu" 28 lần/ngày

19/12/2018, 11:20 GMT+07:00

Nữ đại gia U60 Thái Lan Leena Jung tiếp tục tuyển được chồng trẻ thứ 14. Anh chàng không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu thân hình 6 múi cực hấp dẫn.

Chẳng mất quá nhiều thời gian để tuyển thêm chồng mới đáp ứng “yêu” 28 lần/ngày, nữ đại gia Thái Lan khiến dân tình “té ngửa” khi công khai khoảnh khắc tình tứ bên chồng thứ 14.

Trong khi không ít cô gái trẻ đang lao đao trên hành trình tìm ý trung nhân, thì nữ đại gia U60 Thái Lan lại thay chồng trẻ như thay áo, đã vậy các chàng trai còn đáp ứng cả yêu cầu “quái dị” của người phụ nữ này. Khi vừa chia tay chồng thứ 13 chưa được bao lâu, mới đây, nữ đại gia Leena Jung (59 tuổi) tiếp tục gây “sốc” khi đã tìm được chồng trẻ thứ 14.


Cách đây không lâu gương mặt biến dạng của nữ đại gia khiến dân tình hoảng hốt.
Cách đây không lâu gương mặt biến dạng của nữ đại gia khiến dân tình hoảng hốt.


Nhưng đó được cho là ảnh hưởng do tác động "dao kéo".
Nhưng đó được cho là ảnh hưởng do tác động "dao kéo".

Được biết, mối lương duyên giữa bà Leena với chồng mới bắt đầu từ sau khi cả hai cùng ghi hình cho một chương trình. Đôi “đũa lệch” đã trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng trở thành một cặp trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Phi công trẻ thứ 14 của nữ đại gia Thái Lan tên là AquariusNick. Anh chàng không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu thân hình 6 múi cực hấp dẫn. Cặp đôi đang sống trong giai đoạn thăng hoa nhất của tình yêu, khi liên tục dành cho nhau những hành động lãng mạn và thể hiện sự hạnh phúc cho cả thế giới thấy.


Chồng trẻ thứ 14 của nữ đại gia Thái Lan tên là AquariusNick.
Chồng trẻ thứ 14 của nữ đại gia Thái Lan tên là AquariusNick.


Anh chàng sở hữu ngoại hình cuốn hút.
Anh chàng sở hữu ngoại hình cuốn hút.

Trước đó, vào cuối năm 2017, bà Leena cũng gây “sốt” dư luận khi đưa ra tiêu chí tuyển chồng lạ đời: các chàng trai dưới 25 tuổi, bụng 6 múi, cao trên 1m8, nặng dưới 70kg và có sức khỏe tốt để đáp ứng “chuyện ấy” 28 lần/ngày. Con số 60.000 chàng trai đăng kí ứng tuyển cũng là một điều khiến người ta phải giật mình. Chi sau thời gian ngắn, bà đã chọn được người chồng thứ 9.

Số hưởng như nữ đại gia Thái Lan: U60 khoe chồng thứ 14 trẻ đẹp như tài tử,


Người chồng thứ 9 của bà Leena từng gây chú ý dư luận.
Người chồng thứ 9 của bà Leena từng gây chú ý dư luận.

Bà Leena và chồng trẻ thứ 9 từng lên sóng truyền hình kể chuyện tình ngọt ngào. Nhưng mặn nồng chưa lâu, cặp đôi đã tuyên bố chia tay. Nữ đại gia Thái Lan tiếp tục tuyển chồng thứ 10, 11, 12, 13 và mới đây đã “cưới” thêm chồng thứ 14.

Mặc dù, trông bà Leena và chồng trẻ thứ 14 đang mặn nồng hạnh phúc nhưng dân tình cho rằng cũng giống như những mối tình trước của nữ đại gia U60, chuyện tình này sẽ chẳng kéo dài được bao lâu và sẽ sớm đường ai nấy đi. Còn  bạn, bạn nghĩ thế nào về cuộc tình với chồng trẻ thứ 14 này của bà Leena?

(Ảnh: Tổng hợp)