Nữ đại gia "thay chồng như thay áo" lại nổi sóng MXH vì khiến một người bảo vệ mất việc

10:00 22/03/2019

Là cái tên đã quá quen thuộc với cư dân mạng trên toàn thế giới nói chung và xứ sở chùa Vàng nói riêng bởi những ồn ào trong đời sống cá nhân những năm gần đây, bà Leena Jung mới đây lại khiến cho nhiều người chú ý khi khiến cho một nam bảo vệ bất ngờ mất việc chỉ bằng việc đăng tải một đoạn clip.

Theo đó, câu chuyện này bắt đầu khi nữ đại gia Thái Lan Leena Jung đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân của mình vào hồi tháng 12/2018. Trong đoạn clip, đại gia 60 tuổi bày tỏ sự không hài lòng khi bà bị một nam bảo vệ làm việc tại trung tâm thương mại nổi tiếng yêu cầu kiểm tra túi xách. Được biết hôm đó bà Leena mang theo 2 chiếc túi xách với trị giá trên dưới 70 triệu đồng, kính mắt hơn 700.000 đồng cùng một chiếc áo hàng hiệu. Nữ đại gia cho biết bà cảm thấy hành động của bảo vệ là không tôn trọng mình, bởi bà đã tới rất nhiều nơi và chẳng chỗ nào kiếm tra túi của khách hàng như vậy.


Nữ đại gia Thái Lan từng rất nổi tiếng trên mạng với những lùm xùm trong đời sống riêng tư
Nữ đại gia Thái Lan từng rất nổi tiếng trên mạng với những lùm xùm trong đời sống riêng tư

Nam bảo vệ được nhắc tới trong câu chuyện lùm xùm với nữ đại gia tên là Yotkwan. Có mặt trong một chương trình truyền hình của kênh Amarin hôm 19/3 vừa qua, nam thanh niên đã lên tiếng kể lại sự việc hôm bà Leena tới trung tâm thương mại. "Tôi không hay xem tin tức trên mạng nên không hề biết bà Leena. Hôm xảy ra sự việc, tôi nhìn thấy bà ấy đeo kính mắt đen, tay xách theo hai túi xách nên đã tiến lại gần và xin phép được kiểm tra. Khi ấy, tôi nói năng rất lịch sự, thậm chí còn cúi đầu xuống để xin phép mở túi kiểm tra. Tuy nhiên, không hiểu sao bà ấy lại tỏ ra tức giận và chỉ thẳng vào mặt tôi: "Không biết tôi à, tôi là Leena Jung - hiện tượng mạng xã hội. Tôi đi bất cứ trung tâm thương mại nào cũng không phải kiểm tra đồ đạc như thế này. Tôi sẽ kiện cậu".


Mới đây nhất, một nam thanh niên cho biết anh này đã bị mất việc bởi một tình huống va chạm với bà Leena Jung
Mới đây nhất, một nam thanh niên cho biết anh này đã bị mất việc bởi một tình huống va chạm với bà Leena Jung

Sự việc này sau đó đã đến tai cấp trên của anh Yotkwan và đơn vị này đã yêu cầu nam bảo vệ trực tiếp tới gặp và xin lỗi nữ đại gia. Ngoài ra, anh cũng được yêu cầu phải xin lỗi cả trên trang fanpage của bà Leena mặc dù anh chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, anh Yotkwan cũng phân trần thêm: "Việc ba Leena nói rằng trong túi chứa toàn đồ đắt tiền, không cho kiểm tra chẳng khác nào việc bà ấy xem thường nhân phẩm của tôi".

Được biết, sau khi sự việc trên xảy ra, anh Yotkwan đã tới gặp cấp trên để xin nghỉ việc và trở về quê tìm kiếm một công việc khác, dù lương ít hơn nhưng cũng không có áp lực công việc như vậy. "Giờ đây, khi câu chuyện bị đào xới lên một lần nữa, tôi sẽ thấy vui nếu như bà ấy nói lời xin lỗi. Tôi không cần bà ấy phải đến cho tiền hay làm gì hết, tôi chỉ muốn một lời xin lỗi, và mong rằng bà ấy đừng làm như vậy với bất kỳ ai khác nữa" - nam bảo vệ cho hay.


Bà Leena lại cho rằng mình không phải là người khiến nam thanh niên mất việc, đồng thời nói sẽ kiện anh vì tội nói xấu và chửi bới mình 
Bà Leena lại cho rằng mình không phải là người khiến nam thanh niên mất việc, đồng thời nói sẽ kiện anh vì tội nói xấu và chửi bới mình 

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Amarin, bà Leena từ chối xin lỗi, đồng thời cho biết sẽ đi kiện nam bảo vệ vì tội dựng chuyện. "Tôi sẽ kiện cậu ta bởi vì cậu ta dựng clip nói xấu, chửi bới, nói tôi muốn nổi tiếng, làm cho mọi người ghét và chửi bới tôi thêm. Tôi không xin lỗi và tôi cũng không chửi những người như vậy. Là một người bảo vệ, cậu ta nên vui vẻ, tốt bụng chứ không phải nói năng bất lịch sự với khách hàng như thế. Chuyện cậu ta thôi việc có lẽ không phải do tôi, thêm vào đó chuyện này cũng xảy ra lâu rồi, chắc do tự bản thân cậu ta làm không tốt nên mới thế."

Ngoài ra, nữ đại gia Thái Lan cũng khẳng định rằng chuyện nam bảo vệ lên mạng kể lể sau khi thôi việc chỉ là muốn chiếm được niềm thương cảm từ cư dân mạng, cũng như tạo scandal và bôi xấu bà mà thôi. Hiện, sự việc vẫn thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng xứ sở chùa Vàng và nhận được rất nhiều bình luận trái chiều.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS