Nhan sắc anh chồng thứ 14 bị nữ đại gia "đá" vì không đáp ứng nhu cầu "yêu" 28 lần/ngày gây bất ngờ

07:00 15/02/2019

Nữ đại gia lên tiếng cho biết mình đã ly hôn với người chồng thứ 14 với lý do anh này không đáp ứng nổi nhu cầu của bà. 

Được biết cách đây vài ngày, nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya, 60 tuổi lại tiếp tục công khai đã ly hôn với người chồng thứ 14, đồng thời cho biết mình đang tìm kiếm đối tượng mới. Nguyên nhân ly hôn được người phụ nữ đưa ra là do anh chồng thứ 14 kia không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục lên tới 28 lần/ngày của bà.


Nữ đại gia Thái Lan lên tiếng công bố mình vừa ly hôn người chồng thứ 14 và muốn tìm kiếm đối tượng mới 
Nữ đại gia Thái Lan lên tiếng công bố mình vừa ly hôn người chồng thứ 14 và muốn tìm kiếm đối tượng mới 

Ngoài việc công bố tin ly hôn, nữ đại gia cũng công khai luôn những hình ảnh của người chồng đã "bị đá" này. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh người chồng thứ 14 của bà Leena đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.


Bà Leena chụp ảnh cùng với người chồng thứ 14 của mình 
Leena chụp ảnh cùng với người chồng thứ 14 của mình 

Trước đó, cư dân mạng đã được một phen xôn xao với những tiêu chí tuyển chồng của nữ đại gia Thái Lan như dưới 25 tuổi, cao trên 1,8 m, nặng dưới 70 kg, có cơ bụng 6 múi và có thể lực tốt để có thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý được cho là hơn người của bà. Chính vì vậy khi nhan sắc của người chồng thứ 14 được công bố, ai cũng cảm thấy sốc bởi anh ta chẳng phải là một chàng trai trẻ đẹp, cũng không hề có body 6 múi và khuôn mặt ưa nhìn như họ vẫn đồn đoán.


Ngoại hình của người đàn ông khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, bởi trông anh ta khác hoàn toàn so với những tiêu chí mà nữ đại gia đã đưa ra trước đó
Ngoại hình của người đàn ông khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, bởi trông anh ta khác hoàn toàn so với những tiêu chí mà nữ đại gia đã đưa ra trước đó

Trên thực tế, người đàn ông mà bà Leena cưới về có thân hình khá nhỏ bé, khuôn mặt cũng thuộc vào loại bình thường với đôi mắt "ti hí". Ngoài ra, khi nhìn ảnh ai cũng đoán anh ta phải ngoài 30 tuổi, chứ không phải dưới 25 như trong yêu cầu của bà Leena Jungjanya.

Cùng với đó, trên mạng cũng xuất hiện thêm nhiều lời đồn đại, cho rằng người chồng thứ 14 của nữ đại gia bị mắc chứng tự kỷ và thường xuyên lui tới bệnh viện để chữa trị. Tuy nhiên sau đó bà Leena đã lên tiếng và đính chính rằng chồng bà là một nhạc sĩ đồng quê, đã từng sáng tác tới hơn 200 tác phẩm. Còn về việc anh thường xuyên tới bệnh viện thì không phải do mắc bệnh, mà chỉ là đi phẫu thuật cắt mí mà thôi.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!