Ngoại hình trẻ ra cả chục tuổi của nữ đại gia đăng tuyển chồng đáp ứng đủ 28 lần "yêu"/ngày sau PTTM

16/01/2019, 16:15 GMT+07:00

Nữ đại gia Thái Lan từng gây sốc với yêu cầu tuyển chồng đáp ứng đủ 28 lần "yêu"/ngày nay lại làm xôn xao với ngoại hình trẻ ra... cả chục tuổi.

Nữ đại gia U60 ở Thái Lan đã có màn “comeback” ngoạn mục với nhan sắc trẻ ra cả chục tuổi.

Sau ồn ào “thay chồng như thay áo”, tuyển chồng trẻ phải có khả năng “yêu” đủ 28 lần/ngày thì mới đây, đại gia nổi tiếng ở Thái Lan Leena Jungjanya lại tiếp tục làm xôn xao dư luận khi quyết định trùng tu nhan sắc.

Ở cái tuổi 59, thân hình của bà khá “phì nhiêu” cùng làn da cũng đã lão hóa. Nhưng với mơ ước được tham gia vào chính trị nên nữ đại gia người Thái đã quyết định thực hiện tiểu phẫu tiêm ghép chất béo quanh mắt nhằm giảm vết nhăn. Bà cũng chia sẻ kinh phí cho lần “trùng tu” này cũng mất khoảng 25 triệu.

Ngoại hình trẻ ra cả chục tuổi của nữ đại gia đăng tuyển chồng đáp ứng đủ 28 lần


Nữ đại gia U60 với ngoại hình "quá khổ" tại thời điểm tuyển chồng thứ 9
Nữ đại gia U60 với ngoại hình "quá khổ" tại thời điểm tuyển chồng thứ 9

Đại gia U60 đã rất tâm huyết cho ca phẫu thuật lần này và bà cũng quan niệm rằng chỉ cần có nhan sắc thì lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề! Hơn nữa, nhan sắc có thể khiến bà “được lòng” người dân hơn và dễ dàng chiến thắng trong kỳ tranh cử sắp tới để tham gia vào chính trị.


Bà Leena trước khi phẫu thuật
Leena trước khi phẫu thuật

Ngay sau đó, nhan sắc sau phẫu thuật của nữ đại gia này trở thành tâm điểm của những chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Ngoài những ý kiến tỏ vẻ mỉa mai thì vẫn có những người hào hứng chờ đợi kết quả.

Và mới đây hình ảnh bà Leena "comeback" sau ca làm đẹp nhận được vô số sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sự trở lại này trông bà thon gọn và rất quyến rũ, nhiều người còn cho rằng nữ đại gia trẻ ra cả chục tuổi.


Ngoại hình mới của bà Leena trông quyến rũ và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Ngoại hình mới của bà Leena trông quyến rũ và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Trước đó không lâu, dân mạng được phen bàn tán xôn xao với hình ảnh gương mặt sưng phù, bầm tím của bà. Trước những lời nói ra vào về mình, nữ đại gia U60 đã lên tiếng:

Việc mọi người nói khuôn mặt tôi sưng vù là do ai đó làm hại hay bị chồng đánh thì tôi xin được đính chính lại một lần nữa là không phải.

Tôi muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn giúp đỡ người dân Thái Lan, muốn giúp sức cho Tổ quốc. Thời gian qua, tôi đã nhìn nhận ra nhiều vấn đề ở vô số lĩnh vực trong đời sống nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. 

Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt trở nên xinh đẹp, lúc đó sẽ có nhiều người bầu phiếu cho tôi.


Gương mặt sưng phù của bà Leena trước đây
Gương mặt sưng phù của bà Leena trước đây

Nhưng quả thực, sự trở lại lần này của bà Leena trông rất thu hút, khác xa hình ảnh xồ xề trước đó của mình. Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!