Sự thật về nghi án nữ đại gia U60 bị chồng trẻ bạo hành đến sưng vù khuôn mặt

08:00 21/10/2018

Sau khi phẫu thuật trùng tu nhan sắc của mình, nữ đại gia Thái Lan cho biết bà có ý định tranh cử chức Thủ tướng Thái Lan vào năm sau. 

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã được phen xôn xao khi chứng kiến những hình ảnh trông như bị bạo hành của nữ đại gia Thái Lan, người được mệnh danh là "đổi chồng như thay áo". Tuy nhiên, sự thật là bà Leena đã quyết định lột xác bằng cách tiêm chất béo quanh vùng mắt để khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.

Không chỉ vậy, nữ đại gia 60 tuổi còn chia sẻ những dự định có phần táo bạo của mình trước truyền thông, đó là chuẩn bị đăng kí làm thành viên Hạ viện và tranh cử chức Thủ tướng Thái Lan vào năm sau. Sau khi tin tức này xuất hiện, nữ đại gia 60 tuổi đã phải nhận lại không ít những "gạch đá" từ phía cư dân mạng.


Tuyên bố về mong muốn gia nhập Hạ viện của bà Leena khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ
Tuyên bố về mong muốn gia nhập Hạ viện của bà Leena khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Amarin, Thái Lan, bà Leena cho biết: "Nếu không được tranh cử Thủ tướng thì cũng không sao hết, bởi có khuôn mặt đẹp hơn sau phẫu thuật là tôi đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, cũng phải nói là tôi rất muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn đem sức mình giúp đỡ cho người dân Thái Lan, giúp sức cho Tổ quốc này. Thời gian vừa qua, tôi đã nhận thấy nhiều vấn đề ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng lại chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt mình trở nên xinh đẹp thì sẽ tôi sẽ nhận được nhiều phiếu bầu hơn, bởi người Thái đều thích những người có vẻ ngoài ưu tú và vẻ ngoài ưa nhìn".

Ngoài ra, nữ đại gia Thái Lan cũng phủ nhận tin đồn mình bị chồng trẻ bạo hành. Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.


Nhan sắc mà nữ đại gia 60 tuổi mong muốn sau khi phẫu thuật 
Nhan sắc mà nữ đại gia 60 tuổi mong muốn sau khi phẫu thuật 

Ngay sau khi chia sẻ những suy nghĩ này của mình, bà Leena đã nhận được không ít những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết các bình luận đều nói rằng bà đã PR bản thân một cách quá đà, và họ đều không thích điều đó. Nhiều người còn thẳng thắn chỉ trích nữ đại gia, cho rằng bà đã quá coi trọng cái đẹp và sự nổi tiếng mà xem nhẹ những điều còn lại.


Nhan sắc thật của bà Leena khi xuất hiện trên truyền hình
Nhan sắc thật của bà Leena khi xuất hiện trên truyền hình

"Bà ấy nghĩ chúng tôi sẽ bầu cho người có khuôn mặt đẹp ư? Nhầm rồi, chúng tôi sẽ bầu cho người có trí tuệ nhé. Không phải chỉ đẹp thôi đâu, mà còn phải thông minh nữa. Nhân dân sẽ không bầu cho một người bị hoang tưởng đâu".

"Tôi nghĩ trước hết bà ấy nên đi giảm cân đã, rồi mới nghĩ tới những chuyện khác". Đó là những bình luận mà cộng đồng mạng để lại.

Nguồn: Kapook