Nụ cười rạng rỡ của Paul Walker trước khi xảy ra tai nạn

11/12/2013, 11:10 GMT+07:00

Những hình ảnh cuối cùng của chàng tài tử tài hoa bạc mệnh Paul Walker vừa được hé lộ khiến các fan không khỏi chạnh lòng.

Paul Walker

Chiều ngày 30/11, sau khi kết thúc chương trình từ thiện tại cửa hàng Always Evoling, Mỹ. Paul Walker cùng người bạn của mình là Roger Radas đã quyết định ngồi lên chiếc Porsche Carrera GT lái một vòng. Hình ảnh cho thấy tâm trạng của Paul Walker vô cùng vui vẻ và cười nói cùng người bạn của mình trước khi xảy ra tai nạn. Theo một người chứng kiến, Paul nói với Roger rằng anh chưa bao giờ lái chiếc Porsche nào nên trèo lên ngồi ở ghế phụ.


	
	Nụ cười cuối cùng của Paul Walker 
Nụ cười cuối cùng của Paul Walker 

Thật đáng tiếc khi chiếc xe lái đi khoảng 20 phút thì gặp tai nạn. Chiếc xe đã bốc cháy dữ dội và khiến PaulRoger đã không thể thoát khỏi đám cháy đó. Khi xe cứu hỏa đến thì chiếc xe vẫn còn bốc cháy và cuối cùng chỉ còn lại một đống tàn tích.


	
	Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin được tiết lộ, đám tang của anh sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, với sự tham dự của các thành viên trong gia đình và đoàn làm phim Fast & Furious. Meadow - con gái 15 tuổi của Paul - đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, nên gia đình anh không muốn có nhiều người lạ ở đám tang để cô cảm thấy thoải mái hơn.


	
	Paul Walker và con gái
Paul Walker và con gái

Ngoài ra, tạp chí Us Weekly vừa đăng tải một đoạn phỏng vấn cuối cùng của Paul Walker trước khi anh qua đời. Nam diễn viên đã chia sẻ về cô con gái của mình sau khi cô vừa chuyển từ Hawaii đến California để sống với bố. Paul cho biết anh đang mong chờ quãng thời gian sắp tới sẽ được dành thời gian cho con gái nhiều hơn, và: "Tôi mừng vì tôi sinh con bé năm tôi 25 tuổi. Bây giờ tôi 40 tuổi, còn nó thì 15 tuổi, nên chúng tôi rất dễ hòa hợp và chia sẻ nhiều điều với nhau". Toàn bộ bài phỏng vấn cuối cùng này sẽ được tiết lộ thêm trong ấn phẩm sắp phát hành của tạp chí Us Weekly.