Nhân viên vệ sinh bị hành hung khi nhắc đổ rác đúng nơi quy định

18:42 16/06/2017

Trong lúc tuyên truyền người dân đổ rác đúng nơi quy định, một nữ công nhân môi trường đô thị bị đôi nam nữ hành hung đến bất tỉnh.

Ngày 16/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra và bắt giữ đôi nam nữ liên quan đến vụ hành hung nữ công nhân môi trường đô thị xảy ra trước đó.

Cụ thể vào khoảng 19g30 ngày 15/6, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi) là công nhân thuộc Công ty Xí nghiệp môi trường đô thị số 2 đi tuyên truyền, nhắc nhở người dân đổ rác đúng quy định.

Đến khu vực ngã tư Hàng Muối – Nguyễn Hữu Huân, chị Thanh nhắc nhở một số hộ kinh doanh và xảy ra lời qua tiếng lại với người dân tại đây.


Chị Thanh bị đôi nam nữ đánh bất tỉnh tại chỗ. (Ảnh: Internet)
Chị Thanh bị đôi nam nữ đánh bất tỉnh tại chỗ. (Ảnh: Internet)

Khi đến trước nhà số 7 đường Nguyễn Hữu Huân, chị Thanh bất ngờ bị một đôi nam nữ đuổi theo hành hung, đánh đập khiến nữ công nhân này bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau đó, chị được người dân đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu và trình báo công an về vụ việc.

Sáng ngày 16/6, ông Hồ Đức Ngọc (Trưởng phòng Tổ chức hành chính Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 2) cho biết, chị Thanh vẫn đang phải nằm viện điều trị do đa chấn thương.


Chị Thanh vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện do đa chấn thương. (Ảnh: Internet)
Chị Thanh vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện do đa chấn thương. (Ảnh: Internet)

Được biết, chị Thanh làm công nhân môi trường đô thị đến nay đã được gần 7 năm. Khu vực làm việc chủ yếu của chị là ở phường Lý Thái Tổ. Trong quá trình các nhân viên xí nghiệp làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở việc đổ rác đúng nơi quy định ở khu vực phố cổ thì thường gặp phải sự phản đối của các hộ kinh doanh.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên công nhân của công ty bị người dân hành hung. Do đó ông Ngọc tỏ ra rất bức xúc và mong cơ quan công an sớm tìm ra, xử lí người có hành vi côn đồ nói trên.

Theo thông tin ban đầu, công an phường Lý Thái Tổ đã xác định được danh tính đôi nam nữ được cho là có liên quan đến việc tấn công nữ công nhân môi trường. Một trong 2 người này là chủ cửa hàng kinh doanh tại ngã ba Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân.

Nguồn: Tổng hợp