Nữ công nhân đeo khẩu trang gây sốt vì quá đẹp và sự thật còn sốc hơn khi cô ấy lộ mặt

04/04/2019, 19:00 GMT+07:00

“Đằng sau lớp khẩu trang mỏng manh ấy là cả triệu triệu điều bất ngờ, không tin kéo xuống mà xem”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Những cô nàng bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau một tấm hình chụp lén, chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe nói tới rồi phải không? Tất nhiên, họ đều có một đặc điểm chung là xinh đẹp. Thậm chí là ngay cả khi dung mạo ấy được ẩn sau một lớp khẩu trang mỏng như nữ công nhân này chẳng hạn.


Nữ công nhân nhà máy bị chụp lén gây ấn tượng vì quá xinh.
Nữ công nhân nhà máy bị chụp lén gây ấn tượng vì quá xinh.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã nhanh chóng truyền tay nhau những tấm hình chụp trộm của một cô gái trẻ đang làm việc trong nhà máy, khiến ai nấy khi nhìn vào cũng đều “điên đảo” bởi nhan sắc của nàng.

Vì đang làm việc trong một nhà máy lắp ráp linh kiện nên cô ấy phải bịt khẩu trang cả ngày. Dù đã bị che nửa mặt nhưng nữ công nhân trẻ tuổi vẫn gây ấn tượng bởi làn da trắng, đôi mắt hiền dịu và mái tóc bồng bềnh nữ tính. Người ta cũng không khỏi tò mò về gương mặt của cô sau lớp khẩu trang mỏng manh ấy.

Nữ công nhân đeo khẩu trang gây sốt vì quá đẹp và sự thật còn sốc hơn khi cô ấy lộ mặt


Mọi người thậm chí còn tiếc nuối rằng: "Sao bạn xinh đẹp vậy lại làm trong nhà máy này?".
Mọi người thậm chí còn tiếc nuối rằng: "Sao bạn xinh đẹp vậy lại làm trong nhà máy này?".

Thế rồi, thông tin về cô nàng với biệt danh "Em gái nhà máy" khiến mọi người xuyến xao đã nhanh chóng được tìm ra. Và có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì nếu cô gái ấy không bỏ khẩu trang xuống. Hỡi ôi, cô gái mà chúng ta cũng theo đuổi đã lộ nhan sắc “đầy đủ” nhưng sao lại khác xa với những gì dân tình tưởng tượng thế này?

Trước đó, cô gái cũng đã lên tiếng khi biết mình trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, rằng: "Mọi người đừng làm quá lên như vậy, tôi không xinh đẹp và mọi người sẽ thất vọng nếu tôi bỏ khẩu trang ra". Nhưng dường như bỏ ngoài tai tất cả, cộng đồng mạng vẫn vô cùng háo hức mong được nhìn thấy toàn bộ gương mặt của cô với nhan sắc thật, để rồi… "choáng" toàn tập.


Và đây là dung nhan của cô nàng khi bỏ khẩu trang ra.
Và đây là dung nhan của cô nàng khi bỏ khẩu trang ra.

Chớ trêu thay, gương mặt của nàng sau khi bỏ lớp khẩu trang lại trở thành tâm điểm của sự mỉa mai từ phía cộng đồng mạng. Có người còn nặng lời khi nói rằng “cô ấy nên đeo khẩu trang cả đời để làm hot girl thì hơn”.

- “Chiếc miệng đã làm hỏng cả khuôn mặt xinh đẹp”.

- “Tại sao lại có thể như vậy chứ, tôi không thể tin vào mắt mình nữa”.

- “Ôi nhìn chiếc mũi và miệng cô bé kìa, trông thật không cân xứng với gương mặt”.

- “Nhìn trông như con trai vậy trời”.

- “Thôi em gái nên đeo khẩu trang và tiếp tục làm việc đi”.

- “Tôi ước mình đã không cản cô ấy đeo khẩu trang tiếp”.

- “Tất cả đều đẹp cho đến khi em bỏ khẩu trang ra”.

- “Cộng đồng mạng sẽ góp tiền tặng em một bịch khẩu trang để dùng dần”.

Vậy đấy, chính những người mới phút trước còn săn đón và háo hức chờ đợi thì ngay sau khi cô nàng tháo khẩu trang đã vội vàng mỉa mai nhan sắc ấy không thương tiếc.

Mạng xã hội đúng là con dao 2 lưỡi, bởi có thể nâng một ai đó lên tận mây xanh, nhưng cũng có thể đánh sập tương lai của họ trong nháy mắt. Là một người dùng mạng chân chính thì dù có thất vọng cũng đừng "trở mặt" nhanh đến như vậy, bạn nhé!

Ảnh: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!