Hà Nội: Nữ chủ tiệm Spa xinh đẹp cùng 3 chân dài bán dâm với giá 4 triệu đồng mỗi lượt

23/11/2017, 13:39 GMT+07:00

Để có thêm thu nhập Linh rủ thêm 3 chân dài 9x đáp ứng về nhan sắc, chiều cao để bán dâm với giá 4 triệu đồng cho mỗi cuộc "mây mưa"

Trưa 22/11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thùy Linh (28 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ điều tra, Linh mở tiệm spa và có các mối quan hệ xã hội, thời gian sau, để có thêm thu nhập Linh rủ thêm 3 chân dài 9x đáp ứng về nhan sắc, chiều cao để bán dâm.


Nữ chủ tiệm Spa cùng 3 chân dài bán dâm với giá 16 triệu đồng (Ảnh: Hóng)
Nữ chủ tiệm Spa cùng 3 chân dài bán dâm với giá 16 triệu đồng (Ảnh: Hóng)

Trưa 15/11, sau khi 4 khách gọi đặt vấn đề mua dâm, má mì 28 tuổi gọi 3 chân dài đến nhà hàng thuộc quận Ba Đình để ăn uống. Chiều cùng ngày, Linh đạt thỏa thuận giá với khách là 4 triệu đồng cho mỗi cuộc "mây mưa".

Sau khi nhận 16 triệu đồng của 4 khách làng chơi, Linh cùng 3 chân dài đến khách sạn trên phố Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) để bán dâm.

Theo thỏa thuận, sau cuộc "mây mưa", má mì chia cho nhóm gái bán dâm 9 triệu đồng. Khi Linh cùng 3 chân dài đang vui vẻ với khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang tiếp tục xử lý vụ án.

Trước đó, vụ việc người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm nghìn USD trên quy mô lớn được phanh phui cũng đã khiến dư luận rúng động. Cụ thể, ngày 15/8, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP HCM, phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã triệt phá ổ bán dâm tại nhiều khách sạn C ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.


Đường dây bán dâm nghìn đô từng gây rúng động dư luận vào giữa tháng 8 vừa qua
Đường dây bán dâm nghìn đô từng gây rúng động dư luận vào giữa tháng 8 vừa qua

Theo lời khai của nghi phạm, công an lập tức bắt khẩn cấp 3 đối tượng N.T.T (33 tuổi), N.T.N (31 tuổi, em ruột T) và P.T.T.H (32 tuổi) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Được biết, N.T.N từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp. Tại cơ quan điều tra, chị em cô cho biết đang làm MC cho các chương trình biểu diễn. Môi trường làm việc tiếp xúc nhiều diễn viên, người mẫu nên họ gạ gẫm các cô bán dâm giá cao, để hưởng hoa hồng.

Những cô gái này khai đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư... Để "vui vẻ" với họ, khách làng chơi phải trả từ 700 đến 2.500 USD. Họ được chị em T và N giới thiệu khách để "cải thiện thu nhập". Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Sau khi bị bắt, sự nghiệp tương lai của những cô gái này gần như đã tan thành mây khói.