"Nữ chủ tịch" bị bóc phốt đi thuê xe giả làm người thành công

29/09/2020, 09:00 GMT+07:00

Cuộc đời mỗi người đều có những tham vọng, những ước mơ riêng. Có rất nhiều người thì lại mong muốn trở thành doanh nhân thành đạt, được xã hội nhìn vào để kính nể.

Tuy nhiên, có người thì đã trở thành doanh nhân thành đạt thực sự, có người lại "thuê đạo cụ" giả làm doanh nhân thành đạt để rồi bị bóc phốt, giống cô nàng này.


Bài đăng đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Làm quen dàn trai xinh - gái đẹp làm mưa làm gió với các video "chủ tịch" triệu view

Khoe phần thưởng của công ty và cái kết

Cụ thể, trên kênh riêng của mình cô gái này đã up video đứng cạnh dàn siêu xe. Theo như caption thì đây là phần thưởng của công ty cho những người có thành quả cao. "Ngày xưa bảo bán hàng chồng phản đối, bảo đa cấp lừa đảo và thành quả bây giờ là công ty thưởng siêu xe", nội dung của bài đăng.

Ngay lập tức, một cô gái đã vào comment cho biết chiếc xe có biển số y hệt phần thưởng của nữ doanh nhân là xe của chú mình - xe cho thuê tự lái. Từ đó dân mạng đồn đoán rằng phần thưởng của công ty này chỉ là giả, là hàng đi thuê để "loè" thiên hạ. Tuy chưa có gì xác nhận, nhưng sau đó comment này đã bị xoá khiến dân mạng nghi rằng có thể đã bị "nữ chủ tịch" xoá để phi tang chứng cứ.


Tâm sự của một cô gái... (Ảnh chụp màn hình)
Tâm sự của một cô gái... (Ảnh chụp màn hình)


...và cái kết (Ảnh chụp màn hình)
...và cái kết (Ảnh chụp màn hình)


Có cả các "kiều nữ" bên dàn siêu xe khiến dân tình không khỏi trầm trồ (Ảnh chụp màn hình)
Có cả các "kiều nữ" bên dàn siêu xe khiến dân tình không khỏi trầm trồ (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng mặc vest ra mắt nhà người ấy nhưng bị cấm yêu vì tưởng đa cấp

Dân mạng cà khịa: Làm giàu dễ thế thì ai cũng kinh doanh rồi

Sau khi sự việc được quan tâm, rất nhiều người đã tìm đến video của nữ doanh nhân để xem, xin lời khuyên làm sao để có tiền "mua" ô tô như cô nàng. Bên cạnh đó, một số người còn comment nhắc lại bình luận của cô cháu gái có chú cho thuê xe kia. Mọi người cũng cho rằng nếu đi làm kinh doanh mà được thưởng cao như cô nàng này thì mọi người đã đổ đi buôn bán hết rồi. Hiện sự việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, bình luận.


Dân mạng vào bài đăng của cô nàng doanh nhân để "cà khịa" (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng vào bài đăng của cô nàng doanh nhân để "cà khịa" (Ảnh chụp màn hình)


Dân tình còn khuyên lần sau thuê xe thì block họ hàng chủ nhà xe trước (Ảnh chụp màn hình)
Dân tình còn khuyên lần sau thuê xe thì block họ hàng chủ nhà xe trước (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Nhóm đa cấp sau 3 năm hô hào kiếm 1 triệu USD đạt được những thành tựu gì?

Dù sao thì câu chuyện của nữ doanh nhân thành đạt cũng là động lực để chúng ta phấn đấu, không có nhiều tiền thì hãy cố gắng để có nhiều tiền. Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé!

"Cười ná thở" tâm thư bố gửi con trai công tác trong ngành đa cấp

Những câu chuyện ngành đa cấp luôn được cư luận và cộng đồng mạng quan tâm, bình luận và bàn tán không ngừng. Đơn giản là vì nghề này nhạy cảm và thường xuyên bị "bóc phốt", có nhiều lần còn được lên hẳn truyền hình, bị vạch mặt các chiêu trò.

Ấy thế mà vẫn có người muốn đi theo con đường này để làm giàu, tin rằng đây chính là cơ hội đổi đời của mình. Một điểm dễ nhận thấy ở tất cả những nhân viên trong công ty đa cấp là luôn có diện mạo được trau chuốt cẩn thận cùng những slogan “chất như nước cất” khi khoe mức thu nhập lên tới cả ngàn đô.

Nghe có vẻ hoàng tráng thế thôi nhưng thực chất tất cả chỉ là “lòe thiên hạ” chứ bố mẹ ở quê còn khó khăn khổ sở lắm, lấy đâu ra nguồn thu nhập khổng lồ và dễ dàng đến vậy. Chẳng hạn như anh chàng này được bố gửi hẳn tâm thư, lúc nào cũng khoe thu nhập lên tới cả ngàn đô mỗi tháng mà sao đến chiếc xe mini tàu của mẹ mãi không trả.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!