Nữ chính show hẹn hò tố các chàng trai "thả thính" giả, diễn quá nhiều

08:30 21/06/2021

Dù không có cái kết hoàn hảo khi đến với chương trình Tỏ tình hoàn mỹ nhưng Quyên Qui, cô nàng nữ chính xinh đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả từ tính cách thẳng thắn đến cách nói chuyện khá đáng yêu. Tuy nhiên, sau khi phát sóng chương trình, Quyên Qui đã có những chia sẻ riêng về các chàng trai.

 
Quyên Qui chia sẻ những quan điểm về các chàng trai "thả thính" bừa tại show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quyên Qui chia sẻ những quan điểm về các chàng trai "thả thính" bừa tại show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào tập trước, nữ chính đã có màn xuất hiện ấn tượng tại show tỏ tình, với nhan sắc xinh đẹp cô nàng dễ dàng thu hút sự chú ý của 9 chàng trai ngồi ghế nóng và nhân về "cơn mưa" những lời "thả thính". Dù có rất nhiều "mối" muốn chia sẻ rằng khá thích Quyên Qui, trong đó có Trung Kê, chàng hot boy còn bày tỏ tình cảm ngay trên sân khấu, tuy nhiên nữ diễn viên đã chọn bày tỏ tình cảm với Tuấn Dương.

 
Quyên Qui cảm thấy tự ái khi bị từ chối tại show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quyên Qui cảm thấy tự ái khi bị từ chối tại show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khá chân thành trước màn tỏ tình của mình nhưng Quyên Qui không nhận được lời đồng ý từ Tuấn Dương và đành phải ra về trong sự tiếc nuối. Cho đến nay, cô nàng mới có những chia sẻ về ngày tỏ tình định mệnh vừa qua.

Nàng hot girl cho biết bản thân cảm thấy tự ái khi bị từ chối trên sóng, nếu lựa chọn giữa lòng tự trọng và trái tim thì thì cô nàng chắc chắn sẽ chọn lòng tự trọng. Trong buổi trò chuyện, khi khán giả cho rằng tính cách của cô nàng khá thẳng thắn khiến các chàng trai không thích, Quyên Qui cho biết: "Chị không quan tâm lắm, tại sao mình phải thay đổi tính cách của mình vì một ai đó mà không tìm một người yêu tính cách của mình. Không cần phải thay đổi để vừa lòng một ai đó".

 
Cô nàng cho rằng nhiều chàng trai trong show hay "thả thính" bừa làm nên hy vọng cho người khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng cho rằng nhiều chàng trai trong show hay "thả thính" bừa làm nên hy vọng cho người khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra Quyên Qui còn có những nhận xét khá thẳng thắn về các chàng trai trong chương trình tỏ tình, cô nàng cảm thấy không hài lòng về cách "thả thính" bừa.

"Khi chị làm kịch bản cho chương trình, thì chị coi lại chương trình và rõ ràng lúc nào nữ chính xuất hiện thì mấy anh cũng thả thính cả và cái thả thính đã nó giả lả lắm, nó không có thật và chị cực kỳ ghét điều đó. Có tình cảm với người ta thì hãy thả thính còn không thì thôi bởi vì chị cực ghét các kiểu thả thính như vậy. Cho nên khi mới đầu mà mấy anh thả thính chị chỉ cảm giác giống như là: thôi đừng làm điều đó với tôi, chị né cực, chị sợ lắm.

 
Trung Kê được nhận xét là một chàng trai ấm áp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trung Kê được nhận xét là một chàng trai ấm áp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc đầu tiên ra mình đã sợ rồi mà cứ thả thính làm như vậy là nuôi hy vọng cho người ta rồi. Ban đầu có thể nói là em xinh quá, hoặc ấn tượng như thế nào đó đằng này cứ: Em rớt vào trái tim anh rồi, anh muốn cận kề bên em rồi đến khi mình tán thì người ta lại không chịu, cực ghét như vậy luôn. Đừng có thả thính bừa", cô nàng thẳng thắn.

 
Tuấn Dương bị cho là chàng trai khá ngại ngùng. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Dương bị cho là chàng trai khá ngại ngùng. (Ảnh: FBNV)

Nhận xét về Trung Kê, Quyên Qui cũng chia sẻ rằng anh khá dễ thương và tâm lý, riêng với Tuấn Dương, nữ diễn viên cảm thấy anh chàng khá ngại không giống trên mạng xã hội, tuy nhiên lên chương trình mà ngại là dở rồi.

Có thể thấy cô nàng nữ chính Quyên Qui khá thẳng thắn về câu chuyện tỏ tình, đã không thích thì đừng "thả thính". Tuy nhiên, rất nhiều chàng trai "thả thính" nhưng khi được tỏ tình lại thì từ chối người khác, đây là gieo hy vọng để rồi làm tổn thương người khác.

Ảnh: Tổng Hợp

QUYÊN QUI YÊU CẦU VỀ BẠN TRAI TƯƠNG LAI KHÁ CAO

Trong bảng liệt kê chi tiết về hình mẫu lý tưởng của Quyên Qui, cô nàng nữ chính show hẹn hò tiết lộ nhiều yêu cầu cao.

Bạn trai tương lai của Quyên Qui phải cao trên 1m8, thu nhập 50 triệu/tháng, thân hình trắng vai rộng, học vấn không quan trọng.

Ngay sau khi nghe được tiêu chuẩn của Quyên Qui, MC ngay lập tức đặt câu hỏi cho cô nàng: "Nếu bạn trai thu nhập 50 triệu thì mình có được mức một nửa, bằng luôn không hay trên vậy em?", Quyên Qui đáp: "Đừng có hỏi cái này được không, tại vì nó không có thu nhập, bởi vậy bạn trai phải cao lên để nuôi em".

Ngay sau khi tiết lộ bản thân tay trắng nhưng lại có yêu cầu khá cao về bạn trai tương lai, Quyên Qui đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về tiêu chuẩn chọn bạn trai.

Xem thêm tại đây!