Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính "She was pretty" được fan chúc phúc

08/12/2015, 15:05 GMT+07:00

Những hình ảnh tình cảm của Hwang Jung Eum và bạn trai được tung ra sáng nay đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính

Sau thành công của phim She was pretty, tên tuổi của Hwang Jung Eum tiếp tục để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của nữ diễn viên cũng trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Vào sáng nay 8/12, The Fact bất ngờ đăng tải hàng loạt ảnh Hwang Jung Eum đang tay trong tay, tươi cười hạnh phúc bên bạn trai mới.

Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính

Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính

Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính

Theo thông tin được đăng tải, bạn trai của Hwang Jung Eum là vận động viên đánh gôn chuyên nghiệp Lee Young Don. Họ đã hẹn hò được 4 tháng và hiện tại mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp. Ngay sau khi hình ảnh của họ được đăng tải, đại diện công ty quản lí của Hwang Jung Eum đã xác nhận thông tin: "Đúng vậy, Hwang Jung Eum đã được bạn bè giới thiệu cho một người vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, mối quan hệ của họ chỉ mới bắt đầu nên chưa đến mức lên kế hoạch cho việc kết hôn. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ họ". 

Lộ ảnh hẹn hò, nữ chính

Vào tháng 5 vừa qua, Hwang Jung Eum đã xác nhận chia tay bạn trai Kim Yong Joon - thành viên nhóm nhạc SG Wannabe sau 9 năm hẹn hò và nhiều lần tan hợp. Vì thế, khi tin tức hẹn hò này xuất hiện, nhiều người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Có thể nói 2015 là năm thành công rực rỡ của Hwang Jung Eum với hai bộ phim truyền hình Kill me heal meShe was pretty. Nhiều khán giả kì vọng nữ diễn viên sẽ thắng lớn trong lễ trao giải vào cuối năm. Hiện tại, Hwang Jung Eum đang nghỉ ngơi và sẽ tham gia vào dự án mới trong thời gian sắp tới.