Nữ chính "Quỳnh búp bê" ngất xỉu sau cảnh quay cưỡng bức tập thể vì quá kinh hoàng

27/06/2018, 17:00 GMT+07:00

Đi lên từ vai diễn con gái ông trùm trong Người phán xử, Thanh Hương trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyền hình có rất nhiều cảnh quay kinh khủng gây xôn xao dư luận như đánh đập, tra tấn và ngã giá giữa các cô gái đèn đỏ với khách hàng. Đối với Thanh Hương, cảnh quay ám ảnh nhất chính là lúc nhân vật Lan của cô bị cưỡng bức tập thể.

Đi lên từ vai diễn con gái ông trùm trong Người phán xử, Thanh Hương trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Sau vai Nương trong Thương nhớ ở ai, người đẹp lại "lột xác" khi vào vai Lan, một cô gái bán hoa với tuổi nghề thuộc hàng "đàn chị" trong phim Quỳnh búp bê.

Nữ chính

Nói về cảnh quay ấn tượng và kinh khủng nhất trong phim, Thanh Hương chia sẻ: "Khi nhận kịch bản, mọi người đã nói với tôi rằng nếu chấp nhận làm vai này sẽ phải hi sinh rất nhiều. Tôi nghĩ rằng với diễn viên việc phải chấp nhận khó khăn, thử thách là điều rất bình thường nhưng với Quỳnh búp bê có đặc biệt hơn một chút.

Vai Lan trong Quỳnh búp bê gần như là vai diễn nặng nhất từ trước tới giờ mà tôi đảm nhận. Không chỉ nặng về biểu cảm, hình thể mà còn nặng về nội tâm của nhân vật".

Nữ chính

Nữ chính

Quỳnh búp bê là dự án truyền hình với rất nhiều cảnh quay kinh khủng gấy rúng động dư luận như đánh đập, tra tấn, đi khách... Đối với Thanh Hương, cảnh gây ám ảnh nhất chính là nhân vật của cô bị cưỡng bức tập thể.

"Cả ê-kíp đã phải quay 5 - 6 tiếng đồng hồ cho cảnh phim ấy. Sau khi đạo diễn hô "cắt", tôi đã ngất tại chỗ. Sau đó vài phút sau mới có thể đứng dậy. Đó là cảnh phim mà tôi không bao giờ quên".

Theo chia sẻ từ biên kịch của phim, Kim Ngân, vai Lan còn kinh khủng hơn vai Quỳnh rất nhiều bởi nhân vật này có một nội tâm rất sâu sắc và giằng xé dữ dội. "Lan là một cô gái có thể gọi là "cave chúanhưng lại rất nhân hậu. Tôi gửi gắm rất nhiều vào vai Lan và rất may Thanh Hương đã đảm nhận vai diễn này" - biên kịch của bộ phim bày tỏ.